eSports

Những vị tướng không thể bỏ lỡ trong chế độ Một cho tất cả của LMHT 2018

Share this article

Sau đây sẽ là những vị tướng cực kỳ thú vị và/hoặc những vị tướng cực kỳ mới lạ chưa từng xuất hiện trong chế độ Một cho tất cả trước đây trong LMHT:

.
Zoe – một vị tướng mới chưa từng xuất hiện trong URF hay chế độ Một cho tất cả thì lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thử vị tướng bay nhảy cực nhắng này

.
Ornn – với 5 cú Hỏa Dương Hiệu Triệu thì có thể đối thủ sẽ phải chết trước khi kịp chạm chân xuống đất, Ornn là một lựa chọn khá vui cho những bạn thích húc tung người đối thủ trong chế độ Một cho tất cả

rakan-xayah-elderwood

Rakan

Hãy tưởng tượng chỉ với 1 Rakan trong đội hình đối thủ đã cực kỳ khó chịu với những cú Xuất hiện hoành tráng kèm khiêu khích rồi, thì với 5 Rakan trong 1 đội hình kẻ thù sẽ bối rối tới nhường nào. Đặc biệt Rakan có thể lên AP nên cũng khá là dễ chơi cho những bạn muốn lên sát thương.

chicken-galio

Galio

Sau khi được làm lại thì Galio vẫn chưa được tham gia chế độ Một cho tất cả bao giờ, hãy nghĩ tới cảnh tượng 4 cái Siêu hùng giáng thế liên tục làm đối thủ chạy cũng chẳng kịp cũng như những cú khống chế siêu siêu cứng lại còn nhiều người nữa. Galio sẽ là một lựa chọn khá độc đáo cho chế độ Một cho tất cả năm nay.

taric-celestial

Taric

Tương tự như Ornn, Taric cũng sở hữu khống chế cực kỳ khó chịu khi có cho mình một người đồng đội ở cạnh, lại càng khó chịu hơn khi đồng đội của Taric lại chính là Taric. 5 Taric sẽ khiến đối thủ phải đau đầu với những cú làm choáng cũng như những pha bất tử cực kỳ lâu của cả 5 người.

http://game4v.com/esports/qua-me-hoa-hoc-game-thu-lmht-lam-bang-tuan-hoan-nguyen-to-hoa-hoc-phien-ban-lmht-494786.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Set vũ khí mới trong cập nhật mở rộng của CFQQ
Cập nhật 10/3: Chỉnh sửa lại Ahri, buff Zed, buff Lee Sin và nhiều chỉnh sửa khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu