eSports

Những tướng cận chiến đường giữa trở lại mạnh mẽ nhờ Khiên Doran

Share this article

Những tướng sau vì một vài lý do nào đó mà vắng bóng khá lâu trong thời gian trước đây giờ được trở lại mạnh mẽ tại đường giữa với sự trợ giúp đáng kể của Khiên Doran:

Katarina

kata1

Đây có lẽ đang là tướng hot nhất tại đường giữa với khả năng trụ đường mạnh mẽ khi sở hữu cho mình Khiên Doran. Kata vốn là sát thủ không cần nhiều đồ nhưng vẫn có thể đi roam trợ giúp các đường khác với khả năng nhảy nhót cực cơ động của mình. Với Khiên Doran thì trụ đường với những tướng tay dài cấu rỉa máu khá ổn, chỉ cần có kiếm súng Hextech thì Kata hoàn toàn có thể “múa qua múa lại” đè bẹp những pháp sư yếu máu phía bên kia trong 1 combo.

Fizz

Fizz_Splash_9

Sau một khoảng thời gian dài được sửa lại nhưng vẫn không được ưu ái lựa chọn thì với Khiên Doran, Fizz hoàn toàn có thể đi đường an toàn mà chẳng cần mua lọ thuốc như mọi khi nữa. Hơn thế Fizz là tướng có sát thương cơ bản khá cao nên chỉ với thiêu đốt Fizz hoàn toàn có thể lấy điểm hạ gục một cách chớp nhoáng tại cấp độ 4 hoặc 5. Thay vì sở hữu cho mình khả năng farm lính tốt thì Fizz “farm người” có vẻ tốt hơn nếu giữ được cấp độ ngang bằng và vượt trội đối phương. Nói Fizz trở lại cũng không đúng hoàn toàn vì dù không có Khiên Doran thì Fizz vẫn khá mạnh với Bình thuốc biến dị, thế nhưng khi có Khiên Doran thì Fizz farm dễ dàng hơn và trụ đường cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Akali

247355__akali_p

Akali gần như mất hút khỏi LMHT đã rất lâu rồi, thế nhưng khi Khiên Doran trở lại, Akali cũng trở lại tại… đường trên và nếu xuất hiện tại đường giữa thì cũng rất mạnh. Tuy nhiên bạn nên chọn Akali khi đội hình đối phương có ít khống chế và khả năng phát hiện tàng hình là tốt nhất. Akali chỉ cần lên kiếm súng Hextech và sau đó lên chống chịu cũng khá là mạnh, tương tự như Galio, vừa có sát thương vừa có thể chống chịu và gây áp lực lên đội hình địch.

Talon

talon_0

Với những gì mà Khiên Doran đem lại thì Talon được hưởng sái khá nhiều nhất là khả năng trụ đường và farm lính dễ dàng hơn. Talon là mẫu tướng sát thủ cho nên chỉ cần trụ qua giai đoạn đi đường đầu trận thì hoàn toàn có thể đi roam giúp đồng đội kiếm điểm hạ gục khá ổn. Giữ tầm nhìn cho đội cũng rất tốt vì khi đi kiểm soát mắt khó có thể bắt Talon khi có Con đường thích khách (E). Talon cũng mạnh bởi cũng không cần đồ lúc đầu mà chỉ cần cấp độ cao vì sát thương cơ bản của Ngoại giao kiểu Noxus (Q) và Ám khí (W) rất cao.

Zed

Zed_Splash_10

Tương tự như Talon, lựa chọn Zed để đi đường với những pháp sư cấu rỉa xa tốt nhưng yếu máu là hoàn toàn phù hợp. Với Khiên Doran Zed có thể chịu được khá nhiều pha cấu máu của đối phương, tuy nhiên bạn né được thì vẫn sẽ tốt hơn. Và Zed cũng là sát thủ như Talon vậy, khi đã trụ đường ổn và vài trang bị nhỏ lẻ tăng sát thương, Zed hoàn toàn có thể ám sát bất cứ mục tiêu máu giấy nào bên kia mà vẫn có thể rút về an toàn. Nhìn chung Khiên Doran khá hữu dụng với những sát thủ cận chiến.

Yasuo

yasuo

Không thể phủ nhận việc Khiên Doran đem lại khả năng trụ đường khá tốt cho Yasuo, đặc biệt nếu dùng điểm then chốt là Cuồng huyết chiến tướng thì Yasuo có thể hút máu liên tục và tha hồ “múa”. Khi mua khiên Doran thì tốt nhận bạn nên đánh theo kiểu trao đổi chiêu thức từ từ như lướt lên chém một cái rồi lướt về chứ không nên đứng dồn sát thương liên tục, vì hồi máu của Khiên Doran là hồi máu mỗi khi nhận sát thương từ tướng địch dù chỉ 1 đòn đánh nên sẽ rất lợi cho Yasuo vì có cả giáp nữa.

http://game4v.com/esports/riot-tung-ra-6-dieu-yasua-day-nham-nhac-nho-cac-game-thu-co-thoi-quen-xau-khi-choi-game-435169.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Đây là những vị tướng đi rừng “dễ chơi dễ trúng thưởng”
[LPL Mùa Hè 2017] – OMG giành chiến thắng tương đối thuyết phục trước NB

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu