Game Online

Những tựa game online quốc tế hấp dẫn và đáng trải nghiệm nhất trong tháng 3

Share this article

Cùng điểm qua những cái tên đang gây sốt cộng đồng game online quốc tế trong tháng 3 này…

Nội dung

  • 1. Conan Exiles
  • 2. For Honor
  • 3. War Rage
  • 4. Cloud Pirates

Conan Exiles

Conan Exiles là một sản phẩm game online được lấy cảm hứng từ series game – phim điện ảnh nổi tiếng Conan the Barbarian. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở việc khai thác bối cảnh cũng như thời kỳ lịch sử giả tưởng của tác phẩm nổi tiếng này, các Nhà sản xuất game đã tạo nên một tựa game thế giới mở hoàn toàn khác lạ không hề chạy theo một tuyến nhân vật cố định nào.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FoWYk2ZRAD0″ width=”500″]

Conan Exiles – Official Cinematic Trailer

Tuy nhiên thì điều khiến cho cộng đồng game thủ ấn tượng nhất về tựa game này chính là tính năng tùy biến nhân vật chi tiết tới mức chỉnh sửa được cả…của quý của cả nhân vật nam lẫn các bộ phận nhạy cảm của nhân vật nữ. Do nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều về tính năng này nên mới đây Conan Exiles đã cập nhật thêm chức năng tắt chỉnh sửa cho các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người.

conan-exiles

For Honor

For Honor là một trò chơi hành động chiến đấu có bối cảnh giả tưởng lấy cảm hứng từ thời trung cổ. Người chơi có thể chọn chơi trong ba phe phái khác nhau: The Legion, The Chosen, và The Warborn. Ba phe phái đại diện cho các hiệp sĩ, samurai, và Viking tương ứng. Mỗi phe có bốn class. For Honor sở hữu một hệ thống nâng cấp và phát triển nhân vật đa dạng, cho phép bạn mở khóa các vật phẩm, vũ trí, trang bị mới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VqQMso7LAFU” width=”500″]

For Honor – Launch Trailer

Một số tính năng quan trọng hơn của trò chơi sẽ được hỗ trợ để tận dụng triệt để lợi thế của cỗ máy PlayStation 4 Pro và thêm thắt những hiệu ứng hình ảnh bắt mắt như Sony đã đề cập tại Hội nghị PlayStation vào cuối năm 2016. Các thông tin phản hồi  từ người chơi hiện vẫn đang rất tích cực đối với phiên bản Beta của trò chơi.

for-honor

War Rage

Là một sản phẩm được phát triển khá dài hơi bởi hãng game danh tiếng Trung Quốc, War Rage khai thác bối cảnh chiến tranh phong kiến Trung Hoa dưới một phong cách khá độc đáo và nhiều màu sắc. Khi tham gia vào War Rage, người chơi sẽ vào vai những võ tướng với nhiều chức vị khác nhau. Đi cùng với mỗi chức vị sẽ là vai trò cố định trên chiến trường cùng bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng loại binh chủng.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pyuymg8sx7g” width=”500″]

War Rage Trailer

Bên các các hệ phái võ tướng khác nhau, với đặc trưng của một tựa game dàn trận, War Rage cũng sẽ cung cấp cho mỗi võ tướng một đội quân nhỏ tướng ứng với hệ phái võ tướng đã lựa chọn: Thần Xạ sẽ điều khiển đội cung thủ, Thiết Vệ điều khiển đội thuẫn bài, Ngự Lâm điều khiển đội thân binh… Và nhiệm vụ của người chơi chính là phát triển đội quân của mình trở nên lớn mạnh hơn cả về quy mô lẫn chất lượng để trở thành một thế lực đáng gờm trên chiến trường.

war-rage

Cloud Pirates

Được giới thiệu trên cổng game My.com tại 2 thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, Cloud Pirates là một sản phẩm hoàn toàn mới lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Đúng như cái tên của mình, Cloud Pirates đưa người chơi đến với thế giới của những băng nhóm hải tặc với đầy rẫy những thách thức, hiểm nguy nhưng cũng vô cùng thú vị.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pljnkXziTE8″ width=”500″]

Cloud Pirates Gameplay

Với việc điều khiển những con tàu với cấu tạo đặc biệt có thể du hành giữa những khoảng không, người chơi Cloud Pirates sẽ hóa thân thành những Thuyền trưởng hải tặc thực thụ, bước vào cuộc chiến với những kẻ thách thức khác để khẳng định quyền làm chủ không gian của mình.

cloud-pirates

http://game4v.com/game-online/bi-khoa-acc-vi-su-dung-hack-vip-gamer-warface-khau-chien-nph-410851.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bị khóa acc vì sử dụng hack, VIP Gamer Warface khẩu chiến NPH
Tổ chức eSports bị game thủ tố nợ lương, quỵt tiền lên tới hơn 1,6 tỷ đồng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu