Game Online

Những tựa game online hấp dẫn không thể bỏ qua trong tháng 11

Share this article

Cùng đến với danh sách những tựa game online hấp dẫn nhất trong tháng 11 mà game thủ Việt không thể bỏ qua…

Nội dung

  • 1. Black Desert Online
  • 2. FIFA Online 4
  • 3. Ragnarok Online
  • 4. Armored Warfare

Black Desert Online

Đúng như những gì đã tuyên bố từ trước thì cụm máy chủ Đông Nam Á của Black Desert Online đã được ra mắt vào ngày hôm qua 1/11. Trang Web chính thức của game đã bắt đầu đi vào hoạt động, với nội dung chủ yếu là giới thiệu về sản phẩm cũng như thông báo các hoạt động trong thời gian sắp tới.

black-desert

Ngay từ bây giờ, game thủ trong khu vực, trong đó có Việt Nam, đã có thể tiến hành đăng ký tài khoản để tham gia phiên bản Closed Beta. Thời gian đăng ký trước kéo dài từ 1/11 đến hết 15/11. Được biết, cụm máy chủ Đông Nam Á sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia.

black-desert

Black Desert Online là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

Trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/

FIFA Online 4

FIFA Online 4 chính là cái tên được mong đợi nhất trong tháng 11 này. Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ FIFA Online 3 Việt Nam đã đưa ra rất nhiều đồn đoán về dự án mới của Nexon hợp tác cùng EA được “nhá hàng” trên trang chủ của NPH đến từ Hàn Quốc. Và không còn là những đồn đoán nữa, trong buổi giới thiệu dự án mới nhất của mình, Nexon đã chính thức thông báo về tựa game mới mang tên FIFA Online 4.

fifaonline4

Gameplay của FIFA Online 4 chú trọng vào kỹ năng của game thủ với điểm nhấn là tactical defending – “đặc sản” của dòng game FIFA truyền thống. Tuy nhiên hình bóng của FIFA Online 3 vẫn còn xuất hiện, đặc biệt trong những quả tạt cánh đánh đầu.

fifaonline4

Với Frostbite Engine theo FIFA 17, FIFA Online 4 chắc chắn sẽ là một tựa game đòi hỏi khá cao về phần cứng. Được biết, FIFA Online 4 sẽ sớm ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 11 này để thay thế FIFA Online 3. Tại Việt Nam thì NPH Vietnam Esports cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục phát hành FIFA Online 4 trong thời gian sắp tới.

Ragnarok Online

Sau khi cụm máy chủ Philippines của Ragnarok Online được khai mở hồi tháng 5, đánh dấu sự trở lại của tựa game huyền thoại này sau hơn nửa năm vắng bóng, thì vào cuối tháng 10 vừa qua, Ragnarok Online sẽ tiếp tục mở cửa thêm 2 cụm máy chủ mới tại Đông Nam Á là Singapore và Malaysia.

ragnarok-online

Ragnarok Online mở cửa lần đầu tiên tại Trung Quốc dưới sự vận hành của Softworld Beijing vào năm 2003, sau đó trò chơi được chuyển nhượng lại cho hãng Shanda Games vào năm 2005. Sau gần 8 năm, thì vào năm 2013 trò chơi chính thức dưới sự quản lý của Kunlun Games.

ragnarok-online

Tại Việt Nam, Ragnarok Online có thể xem là một trong những tựa game lão làng và được rất đông game thủ yêu thích. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/ROEXTREME.MYSG để tìm hiểu thêm thông tin về game hoặc tham gia trải nghiệm để “ôn lại tuổi thơ” bằng cách truy cập vào địa chỉ trang chủ Philippines tại https://ragnarokonline.com.ph/.

Armored Warfare

Mới đây, nhà phát triển kiêm hãng xuất bản My.com đã chính thức công bố bản mở rộng hoàn toàn mới cho tựa game đấu tank miễn phí Armored Warfare, có tên là Art of War. Ngoài việc thông báo về việc ra mắt bản mở rộng mới, công ty cũng tiết lộ rằng cuối cùng thì trò chơi cũng sẽ được cập bến vào thị trường Steam trong tuần tới. Cụ thể là vào ngày 10 tháng 11 năm 2017.

armored-warfare

Armored Warfare vẫn còn đang trong giai đoạn beta, kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Trò chơi hiện chỉ có trên PC, tuy nhiên, hồi tháng 8 một phiên bản PlayStation 4 của trò chơi đã được xác nhận là đang trong quá trình phát triển.

armored-warfare

Trò chơi mang đến những trận chiến khốc liệt đến từ các phương tiện chiến đấu từ những năm 1950 đến thời hiện đại, và có cả tính năng phá hủy môi trường. Tát nhiên, không thể thiếu đi các hoạt động PvE (phối hợp coop) và PvP (phối hợp tổ đội). Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình thông qua việc nâng cấp và lắp đặt các phụ kiện được cung cấp trong game.

http://game4v.com/esports/fifa-online-4-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-nen-tinh-den-chuyen-nang-cap-may-la-vua-469112.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Game thủ nữ bị miệt thị, chửi bới không thương tiếc khi đi phụ bản trong Blade & Soul
SKT công bố đội hình chính thức với 5 thành viên mới và Khan là điểm sáng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu