eSports

Những trung vệ SS14 đáng dùng nhất sau Roster Update FIFA Online 3 (Phần 2)

Share this article

Có thể nói Roster Update FIFA Online 3 lần này đã đem lại rất nhiều biến đổi cho các cầu thủ SS14. Lần này đa số các cầu thủ đều được hưởng việc tăng chỉ số.

Ở phần vừa rồi, chúng tôi đã mang đến cho các HLV chỉ số của những trung vệ SS14 đáng chú ý nhất sau Roster Update FIFA Online 3. Và trong phần này, Game4V xin gửi đến các HLV 4 cái tên tiếp theo hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên TTCN FO3 trong thời gian sắp tới.

Nội dung

  • 1. Jerome Boateng SS14
  • 2. L.Koscielny SS14
  • 3. Thiago Silva SS14
  • 4. J.Terry SS14

Jerome Boateng SS14

Trong bản Roster Update 2014, J.Boateng SS14 đã được tăng chỉ số rất mạnh nhưng so với lần cập nhật này, Nexon quyết tâm biến Boateng SS14 thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất FIFA Online 3.

Không thay đổi quá nhiều ở yếu tố thể chất nhưng về lối đá, Jerome Boateng SS14 đem lại sự chắc chắn và yên tâm cho các HLV sử dụng trung vệ này. Các chỉ số phòng ngự đều tăng ít nhất 3 đơn vị biến Boateng SS14 cực kì hoàn hảo cho một suất đá chính. Trong tương lai không xa khi Ferdinand giải nghệ và thẻ Ferdinand trong FIFA Online 3 bị xóa, Jerome Boateng SS14 sẽ là cái tên thay thế xứng đáng nhất.

Roster Update FIFA Online 3

Hiện Boateng SS14 đang có giá khoảng 700.000 EP cho thẻ +1 trên TTCN FO3.

L.Koscielny SS14

Trước kia nhiều HLV sẽ không muốn sử dụng trung vệ này cho đội hình FIFA Online 3 của mình bởi anh quá yếu và không thể tranh chấp nổi với xu thế hiện tại. Thế nhưng rào cản này sẽ bị xóa bỏ sau Roster Update FIFA Online 3.

Tốc độ của Koscielny được tăng 2 đơn vị, đi kèm với đó là sự lên ngôi của các chỉ số phòng ngự. Tuy nhiên đó chưa phải điểm nhấn trong bộ chỉ số trung vệ của anh. Sức mạnh của Koscielny SS14 tăng từ 65 -> 73, đạt mức chấp nhận được cho một trung vệ thiên về bọc lót trong FIFA Online 3. Tuy nhiên các HLV vẫn cần những thẻ cộng cao để cải thiện sức mạnh của Koscielny SS14.

Roster Update FIFA Online 3

Koscielny SS14 đang có giá khoảng 110.000 EP cho thẻ +1 trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

Thiago Silva SS14

Đã từng là một trung vệ xuất sắc của FIFA Online 3 nhưng Thiago Silva SS14 không còn được trọng dụng kể từ khi SSWC ra mắt. Bản Roster Update FIFA Online 3 sắp tới có thể đánh dấu sự trở lại của trung vệ này.

Điểm yếu lớn về khả năng chống bóng bổng của Thiago Silva SS14 đã được khắc phục triệt để sau khi Update khi các chỉ số đánh đầu và bật nhảy đều có sự thay đổi lớn. Các yếu tố về thể chất như sức mạnh hay tốc độ vẫn giữ nguyên, bù lại khả năng kèm người và xoạc bóng tăng từ 3 đến 4 đơn vị.

Roster Update FIFA Online 3

Để sở hữu Thiago Silva SS14, các HLV sẽ phải bỏ ra khoảng 600.000 EP cho thẻ +1 trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

J.Terry SS14

Bất ngờ lớn nhất của Roster Update FIFA Online 3 lần này chính là việc J.Terry SS14 cũng được tăng chỉ số rất nhiều. Dù năm nay đã 34 tuổi nhưng nhìn bộ chỉ số của anh trong FIFA Online 3, các HLV sẽ cảm thấy “hư cấu” bởi ngoài yếu tố tốc độ như rùa ra, Terry SS14 sẽ là một trung vệ hoàn hảo.

Những pha tranh chấp mạnh mẽ ở các thẻ SS08 hay SS06 phần nào sẽ được tái hiện lại ở SS14 này khi chỉ số sức mạnh của Terry tăng lên 4 đơn vị. Ngoài ra các chỉ số phòng ngự của anh đều tăng nhẹ. Đây hứa hẹn là một “hòn đá tảng” và một chuyên gia chặt chém trong FIFA Online 3. Tuy nhiên điểm trừ  quá lớn về tốc độ sẽ làm nhiều HLV băn khoăn trong việc có nên sở hữu Terry SS14 hay không.

terry 70k

Hiện tại Terry SS14 đang có giá khoảng 70.000 EP cho thẻ +1.

[fresh_embepost pid=”172027″]

[fresh_embepost pid=”170347″]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Hướng dẫn nhận trang phục FREE nhân sự kiện Vô địch LMHT Đông Nam Á
Microsoft mua lại công ty sản xuất game engine cho 7554

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu