eSports

Những trang phục LMHT đẹp nhất năm 2015 (Phần 2)

Share this article

Theo bạn, trang phục LMHT nào đã ra mắt trong năm 2015 khiến bạn cảm thấy muốn bỏ tiền ra mua nhất?

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với những trang phục được ra mắt ở nửa đầu năm 2015. Theo kết quả bình chọn của độc giả Game4V, trang phục Lux Vệ Binh Tinh Tú được đánh giá đẹp nhất trong nửa đầu năm 2015. Hãy cùng đến với những trang phục tiếp theo cạnh tranh cho danh hiệu skin đẹp nhất năm 2015 của LMHT.

lux

Nội dung

  • 1. Fizz Thỏ Phục Sinh
  • 2. Riven Giả Lập
  • 3. Nhóm trang phục Siêu Phẩm
  • 4. Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ
  • 5. Tristana Luyện Rồng

Fizz Thỏ Phục Sinh

Ra mắt vào ngày 10/8/2015, Fizz Thỏ Phục Sinh đã tạo nên cơn sốt ngay cùng thời điểm meta Fizz đường trên lên AD đang rất thịnh hành. Trong trang phục này, Fizz hóa thân thành con thỏ và con cá mập trong chiêu cuối được chuyển thành con thỏ dữ tợn. Skin này được người chơi yêu thích bởi sự dễ thương và nó đã được rất nhiều nam game thủ LMHT tặng cho bạn gái của mình.

fizz

[mecloud]V4nygRVSoJ[/mecloud]

Riven Giả Lập

Là một trong những nữ tướng đẹp nhất LMHT, Riven liên tiếp được Riot đầu tư cho các trang phục bắt mắt. Có thể kể đến skin siêu hiếm mang tên Riven Quán Quân hay skin gợi cảm như Riven Thỏ Ngọc. Trong năm nay, Riot tiếp tục thiết kế cho Riven một skin nữa mang tên Riven Giả Lập. Được ra mắt vào ngày 20/8, Riven Giả Lập cho đến nay vẫn còn nguyên độ hot của nó trên Đấu Trường Công Lý.

riven

[mecloud]RxQABLG73h[/mecloud]

Nhóm trang phục Siêu Phẩm

Nhắc đến những skin được ra mắt năm 2015 mà thiếu vắng nhóm trang phục Siêu Phẩm quả thực là một sai sót vô cùng lớn. Là một trong những dự án lớn nhất của LMHT 2015, nhóm trang phục Siêu Phẩm bao gồm 5 vị tướng như Master Yi, Zed, Lucian, Fiora và Leona. Nhóm trang phục này được đầu tư kĩ càng từ mặt thiết kế cho đến quảng cáo, giới thiệu. Và ngay khi được ra mắt, các trang phục Siêu Phẩm đã tạo nên cơn bão trên Đấu Trường Công Lý. Đây là một trong những ứng cử viên lớn nhất cho danh hiệu skin đẹp nhất năm 2015 của LMHT.

project

Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

Có quá nhiều những thông tin bên lề về trang phục Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ (bạn có thể xem ở bài viết bên dưới) và toàn bộ số tiền thu về từ trang phục này tại máy chủ Châu Đại Dương sẽ được chuyển đến một tổ chức từ thiện. Trang phục vừa đẹp lại vừa mang ý nghĩa, thế thì còn gì bằng?

[fresh_embepost pid=”266463″ ]

[mecloud]VcX3lyCPYV[/mecloud]

Tristana Luyện Rồng

Riot “chốt sổ” năm 2015 bằng một skin Huyền Thoại khác của Tristana. Được bán ra với giá 399 RP tại máy chủ Việt Nam, Tristana Luyện Rồng quá dễ thương với animation khi chết làm nhiều người cảm động. Được lấy ý tưởng từ bộ đôi Toothless và Hiccup trong bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng, Tristana cùng khẩu súng của mình đã biến thành bộ đôi này hoành hành Đấu Trường Công Lý trong những ngày cuối năm. Đây cũng là một trong những trang phục được đánh giá rất cao trong năm 2015 này.

[mecloud]GHYBtberfJ[/mecloud]

[sexypoll id=”61″]

[fresh_embepost pid=”291305″ ]

[fresh_embepost pid=”301137″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Theo chân VTC Game, nghe chuyện làm chiếc Cup Đột Kích công phu
Dota 2: EHOME khẳng định vị thế số 1 tại khu vực Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu