eSports

Những trang phục đẹp nhất LMHT năm 2015 (Phần 1)

Share this article

Theo bạn, trang phục LMHT nào đã ra mắt trong năm 2015 khiến bạn cảm thấy muốn bỏ tiền ra mua nhất?

Nội dung

  • 1. Ahri Thách Đấu
  • 2. Varus Mũi Tên Tình Ái
  • 3. DJ Sona
  • 4. Teemo Biệt Đội Omega
  • 5. Lee Sin Đấm Bốc
  • 6. Lux Vệ Binh Tinh Tú

Ahri Thách Đấu

Nhằm đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải thứ 5, Riot đã thiết kế trang phục Ahri Thách Đấu. Đây là trang phục được ra mắt vào ngày 15/1/2015 và là trang phục di sản của Hồ Ly 9 đuôi trong LMHT.

ahri

[mecloud]Zp1FwLv14F[/mecloud]

Varus Mũi Tên Tình Ái

Vào dịp Valentine năm nay, Riot tiếp tục cho ra mắt các nhóm trang phục theo chủ đề tình yêu, trong đó đáng chú ý nhất là Varus Mũi Tên Tình Ái. Trang phục này biến Varus đầy nam tính nhìn trông giống “Taric Hồng Ngọc” hơn. Varus Mũi Tên Tình Ái được lấy ý tưởng từ một game thủ trong cộng đồng LMHT và trang phục này biểu trưng cho vị thần tình ái Cupid.

[mecloud]G3Dq6kvVSU[/mecloud]

DJ Sona

Sona là một nữ tướng trong LMHT với vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng chơi nhạc tuyệt diệu. Chính từ ý tưởng này, Riot đã thiết kế trang phục DJ Sona – trang phục duy nhất có giá 799 RP được bán trong năm nay. Đây là trang phục rất đặc sắc với những bản nhạc thời thượng được phát ra khi Sona thực hiện kĩ năng. Thêm vào đó, hiệu ứng và thiết kế màu sắc xứng đáng giúp DJ Sona trở thành ứng cử viên nặng kí cho danh hiệu skin đẹp nhất năm 2015 của LMHT.

[mecloud]ausnmJryMq[/mecloud]

Teemo Biệt Đội Omega

Một trong số ít các trang phục Huyền Thoại ra mắt năm nay thuộc về một vị tướng bị ghét nhất trên Đấu Trường Công Lý – Teemo. Riot đã mở hẳn một cuộc quảng bá khá rầm rộ cho trang phục này và đầu tư thiết kế vào trang quảng cáo đó. Vào thời điểm ra mắt, Teemo Biệt Đội Omega đã giúp vị tướng này quay trở lại LMHT một  thời gian vì skin đẹp khiến game thủ thi nhau lựa chọn để test.

teemo

Lee Sin Đấm Bốc

Là một vị tướng sở hữu rất nhiều trang phục đẹp và độc đáo như Tiệc Bể Bơi, SKT T1 nhưng Lee Sin vẫn được Riot chọn để thiết kế thêm một trang phục ấn tượng khác. Lee Sin Đấm Bốc thay đổi hiệu ứng hình ảnh, biến Lee Sin thành một võ sĩ quyền Anh lao vào đấm đối phương thay vì dùng chân như các skill mặc định khác. Trang phục này được ra mắt vào ngày 1/7/2015 và đến thời điểm hiện tại, Lee Sin Đấm Bốc vẫn được các game thủ ưa thích và sử dụng rất nhiều.

ls

[mecloud]QLjwyko4AC[/mecloud]

Lux Vệ Binh Tinh Tú

Một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu trang phục đẹp nhất LMHT năm 2015 là trang phục Lux Vệ Binh Tinh Tú. Được lấy ý tưởng từ các nhân vật anime trong đó nổi bật nhất là Thủy Thủ Mặt Trăng, Lux Vệ Binh Tinh Tú có thiết kế đẹp mắt và hiệu ứng lấp lánh. Đặc biệt hiệu ứng chiêu cuối của skin này mang đúng ý nghĩa Cầu Vồng Tối Thượng khi Lux bắn ra một luồng sáng 7 màu lấp lánh.

lux

Còn tiếp…

Theo bạn trong số những trang phục trên, trang phục nào đẹp nhất LMHT năm 2015?

[sexypoll id=”60″]

[fresh_embepost pid=”300859″ ]

}

Tags: , , , , ,
Giật mình với những gian hàng to như lâu đài tại ChinaJoy 2015 (P1)
FIFA Online 3 và những con số biết nói trong năm 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu