Game Mobile

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Share this article

Mới đây, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã đưa ra một số thông tin chính thức về bản update ngày 19/2.

Ở thời điểm hiện tại, Tình Kiếm 3D vẫn đang là tựa game dòng MMORPG đón nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Một phần vì trên thị trường hiện tại cũng không có quá nhiều tựa game hội tụ được đầy đủ những tinh hoa đặc sắc của dòng game kiếm hiệp như Tình Kiếm 3D, phần còn lại chính là việc liên tiếp mang đến những sự đổi mới trong các bản update giúp cho Tình Kiếm 3D luôn mới mẻ và hấp dẫn hơn theo từng ngày.

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Cùng điểm qua một số thay đổi trong bản update ngày 19/2

Tính năng mới: Phong Ma Chiến Trường

Phong Ma Đấu Trường được đánh giá là sự đổi mới đem tới nhiều ấn tượng nhất trong bản update lần này. Với cơ chế khá giống hoạt động Thần Thú Thượng Cổ nhưng khác ở chỗ là thời gian sẽ được diễn ra hằng ngày (từ 11h đến 23h59p). Đặc biệt, hoạt động lần này là liên server nên game thủ sẽ có cơ hội tạo ra một trận PK nảy lửa với các game thủ của server khác để đem về những chiến lợi phẩm cho riêng mình.

Được biết, Phong Ma Chiến Trường là hoạt động có thể tham gia cá nhân hoặc cùng bang hội (nên tham gia cùng bang). Mỗi ngày game thủ sẽ có 3 lượt đánh quái, 2 lần thu thập đá ma hóa (ma thạch), hoàn thành nhiệm vụ nào thì nhận lợi tức nhiệm vụ đó không yêu cầu bắt buộc phải hoàn thành cả. Ở BXH, sẽ thống kê điểm Top 100 người chơi, nếu điểm bằng nhau sẽ căn cứ theo thời gian đạt được để xếp hạng. Mỗi tuần sẽ tổng kết 1 lần và gửi qua thư, sau đó tích điểm sẽ trở về 0. Top 3 người tích điểm tuần cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Dũng Sĩ Phong Ma”. Người chơi mỗi ngày có thể bầu chọn cho “Dũng Sĩ Phong Ma” để cả 2 cùng nhận được thưởng bầu chọn.

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờNhững thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Thú linh mới: Tiểu Hòa Thượng Giang Lưu Nhi

Tiểu Hòa Thượng Giang Lưu Nhi là thú linh mới được đưa vào trong bản update lần này. Với vẻ bề ngoài là một vị tiểu hòa thượng, thú linh mới khiến cho bất kỳ game thủ nào khi sở hữu đều khó có thể cưỡng lại được bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của nó. Song song với đó là chỉ số phụ trợ lực chiến cho nhân vật chính khá cao cũng đã để lại được rất  nhiều ấn tượng.

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Trong bản update ngày 19/2, sự bổ sung thêm bộ trang bị Dao Quang lv130 cũng là điều được rất nhiều game thủ Tình Kiếm 3D chờ đợi từ lâu. Ngoài ra, còn một số thay đổi khác như: tăng tỉ lệ rơi lệnh bài tăng cấp quân hàm trong hoạt động Thượng Cổ Thần Thú và Công Thành Chiến, tăng lợi tức nhận được từ thẻ tuần và thẻ tháng, cập nhật Danh hiệu mới.

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D chuẩn bị chào đón hàng loạt những bất ngờ

Cùng đón chờ và thưởng thức những thay đổi mới của Tình Kiếm 3D trong bản update ngày 19/2. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

}

Tags: , , , ,
Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC
Tầm Tình Lệnh Mobile chính thức mở landing đăng ký trước, ngày ra mắt cận kề

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu