eSports

Những sự kiện đình đám của Đột Kích 10 năm qua

Share this article

Trải qua 10 năm phát triển, Đột Kích đã và đang cho ra mắt rất nhiều sự kiện cho game thủ kiếm báu vật, item free chỉ bằng cách chơi game hay hoàn thành nhiệm vụ…

Tính ra thì có lẽ số lượng sự kiện Đột Kích đã ra mắt game thủ trong 10 năm qua đã vượt quá cả số báu vật trong game, và nhiều sự kiện rất được lòng game thủ, được tổ chức lại nhiều lần để các lớp tân binh mới cũng có dịp tham gia. Cùng Game4V điểm qua 5 sự kiện đình đám của Đột Kích mà rất nhiều người chơi đã từng biết tới nhé:

Báu vật trong tầm ngắm

Đây là sự kiện có cơ chế đổi quà phong phú bậc nhất với 4 loại hộp quà cùng chữ cái, tất cả đều cho phép game thủ kiếm item, báu vật và QCMM free. Lần đầu ra mắt, thậm chí BVTTN còn được trợ giải “mạnh” với 1 chiếc iPad 2 cho game thủ đầu tiên sưu tầm đủ bộ chữ cùng giải độc đắc với iPhone 4 và Mac Book Pro cho game thủ may mắn mở được full bộ chữ đầu tiên nữa. Tuy phải tốn vcoin mua lượt bắn nhưng hàng ngày các xạ thủ có thể đăng nhập chơi game để nhận 2-3 lượt free khá thoải mái.

10 năm

Ngày vàng

Nếu như hiện nay các xạ thủ Đột Kích có khung giờ vàng với VIP, báu vật và EXP/GP thưởng khủng thì các cựu binh cũng từng có Ngày vàng, chuỗi sự kiện kéo dài 2-3 ngày với cách chơi ghép ô chữ – chỉ cần hoàn thành các tiêu chí nhiệm vụ như thời gian chơi, tiêu diệt địch, EXP nhận được… là người chơi có thể sưu tầm bộ chữ cái để đổi mốc quà cao nhất là những QCMM hiếm, hoàn toàn miễn phí.

sk2

Ngôi sao may mắn

Được coi là tiền thân của sự kiện VQMM phổ biến trong các game online của VTC, ngôi sao may mắn có cơ chế quay thưởng gần giống như VQMM hiện tại, nhưng ngoài các item thưởng, game thủ còn có thể sưu tầm cánh sao, thân sao để ghép thành Sao may mắn và đổi các báu vật quý hiếm vĩnh viễn. Đây cũng là sự kiện đầu tiên gặp lỗi web khiến nhiều game thủ nhận được cả ngàn lượt quay ngay trong ngày đầu nên sau đó một thời gian ngắn đã bị khai tử.

sk3

Săn báu vật

Nói đến nhiệm vụ “cày game” thì không thể không nhắc tới SBV, “món ăn tinh thần” của các xạ thủ Đột Kích thời kì forum VTC còn hoạt động mạnh. Tuy điều kiện nhận thưởng rất đơn giản nhưng bất cứ game thủ nào cũng muốn hướng tới giải cao nhất là chơi game và làm full nhiệm vụ trong 28 ngày, chả thế mà đã có những lúc nhiều room được lập ra chỉ để “làm nhiệm vụ SBV cho nhanh”. Sự kiện này cũng có phiên bản cho clan để gắn kết các thành viên với nhau, đồng sức đồng lòng cùng “săn” báu vật.

sk4

Chợ quân trang

Được quảng cáo là sự kiện đầu tiên của Đột Kích cho phép game thủ trao đổi, mua bán vật phẩm thoải mái, Chợ quân trang là nơi người chơi có thể săn mảnh ghép báu vật và thử cơ hội lắp ráp thành vật phẩm vĩnh viễn. Đúng với tinh thần “chợ”, người chơi không vừa lòng với mảnh ghép mình có thì có thể rao bán, và cũng có thể lên chợ để tìm mua mảnh ghép mình còn thiếu từ những người chơi khác.

sk6

Nhiệm vụ X

Có lẽ đây là sự kiện hot nhất Đột Kích từng giới thiệu khi mạnh tay cho phép game thủ “cày” để lấy báu vật và kể cả VIP vĩnh viễn. Mặc cho điều kiện “khó như lên trời”, phải chơi game với thời gian cực lâu, kéo dài tới cả nửa năm, nhưng vẫn có rất nhiều game thủ đâm đầu vào “treo” ngày đêm trong TC3-9 với hy vọng được sở hữu VIP đầu tiên trong kho mà không phải bỏ ra xu nào. Không may thay, sự kiện đã kết thúc sớm hơn dự kiến và đến giờ vẫn chưa có sự kiện nào tương đương cho phép game thủ kiếm VIP free cả.

sk5

10 năm phát triển của Đột Kích cũng là 10 năm game thủ được hưởng lợi rất nhiều từ các sự kiện game do NPH VTC đưa ra – dù còn vài ý kiến bất đồng nhưng vẫn phải thừa nhận rằng chúng ta đã trải qua một chặng đường dài với các sự kiện ngày càng hấp dẫn và hướng tới game thủ hơn. Chúc cho Đột Kích tiếp tục thành công trong năm 2018 và đem lại nhiều hơn nữa các sự kiện hấp dẫn cho game thủ.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đột Kích: VTC Game bất ngờ “thả thính” AN94-Ultimate Gold
Faker: “SKT phải tới được vòng playoffs bất kể thế nào đi nữa.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu