eSports

Những phản ứng trái chiều của cộng đồng Dota2 trước việc LMHT tỏa sáng tại CKTG 2017

Share this article

Những phản ứng khá dữ dội từ khá nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng Dota2 VN:

zed-yasuo-bg

Yasua – “thần chú bay màu” của các group Dota2

Trước giờ nhiều người chơi cả ở trong lẫn ngoài cuộc chiến game moba này luôn biết rằng Dota2 và LMHT là 2 trò chơi “không thể hít chung một bầu không khí được” vì nhiều người chơi Dota2 không thích nhắc tới LMHT mà chỉ gọi là game X, trò-mà-ai-cũng-biết, game rác,… hay thậm chí có ai nhắc tới Yasua thì sẽ bay màu ngay trong 15′ ở các nhóm Dota2.

Nhưng ngay khi đội tuyển đại diện Việt Nam là Gigabyte Marines – GAM có mặt tại đấu trường quốc tế, có mặt tại giải đấu lớn nhất thế giới của LMHT là Chung kết thế giới 2017 thì khá nhiều thành viên từ cộng đồng Dota2 cũng chúc mừng nước nhà đã tỏa sáng tại thế giới, một điều vô cùng đáng mừng mà cả nền thể thao điện tử VN nên ăn mừng. Đặc biệt còn có vài thành viên còn “nguyện bay màu” để chúc mừng GAM bơi ra biển lớn thành công nữa.

co-tich-dota2vn-lmht-cktg-2017

Cộng đồng Dota2 khá vui vẻ và sôi nổi khi nhắc tới việc tuyển LMHT VN tới được CKTG 2017

hoang-bach-nguyen-cktg-2017

Bách – thánh bet làng Dota2 cũng rủ Cô Tịch làm game solo yasua 20′ gg gank tem nhân dịp này

co-tich-dota2vn-lmht-cktg-2017-02

Đến BLV Hoàng Luân cũng phải nghe danh #S. Và #S còn giúp GAM loại đi SKT trong hành trình kiếm cúp vô địch CKTG 2017 này :))

troll-bong-da

Troll Bóng Đá cũng đăng ảnh chúc mừng GAM

Có thể thấy khi mà bất cứ đội tuyển VN từ môn thể thao nào tới với đấu trường quốc tế, đấu trường thế giới thì đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cả đất nước Việt Nam, cộng đồng Dota2 cũng không phải ngoại lệ mà xóa bỏ thù hằn và nhân dịp này cũng chung vui với những gì mà GAM đã đem về cho LMHT VN cũng như cho nền eSports Việt Nam.

http://game4v.com/esports/nhung-trang-phuc-tuyet-dep-cua-dante-liu-soraka-hac-tinh-ma-mi-va-nhieu-trang-phuc-ma-quai-khac-463409.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
CKTG 2017 – Phản ứng của thế giới sau khi GAM thi đấu
Capcom xác nhận Devil May Cry 5 có lấy cảm hứng từ DmC: Devil May Cry bản 2013

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu