Game Online

Những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong Blade & Soul

Share this article

Sở hữu một cốt truyện vô cùng thú vị và có chiều sâu, với nhiều tuyến nhân vật khác nhau, Blade & Soul mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp – kỳ ảo vô cùng kỳ thú và mang lại nhiều cảm xúc.

Và dĩ nhiên, trong một thế giới với những lớp nhân vật muôn màu muôn vẻ, từ chính đến tà ấy, sẽ xuất hiện những vị anh hùng khiến chúng ta nể phục như Hồng Sư phụ, Dochun, Soha hay Yumah Kahn… nhưng cũng có những nhân vật sẽ khiến cho người chơi căm ghét không để đâu cho hết.

Sau đây là danh sách những nhân vật bị cộng đồng game thủ ghét nhất theo cốt truyện của Blade & Soul, dĩ nhiên, bài viết chỉ liệt kê theo mạch cốt truyện trong phiên bản Việt Nam để người chơi dễ cảm nhận và tránh việc “Spoil nội dung” của các bản Update cốt truyện sau:

Nội dung

  • 1. Lusung – Kẻ phản bội Hồng Môn
  • 2. Đại tá Yonkai – Xấu người xấu cả nết
  • 3. Mushin – Thần quyền xảo quyệt
  • 4. Main a.k.a nhân vật chính
  • 5. Mỹ nhân làng Tre – Hoa hậu thôn Namsoyoon

Lusung – Kẻ phản bội Hồng Môn

Lusung là một trong những nhân vật mà người chơi được làm quen đầu tiên ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Với tư cách là người hướng dẫn cho nhân vật chính cách thức hồi phục, Lusung cũng được giới thiệu như một trong những người huynh đệ gắn bó ruột thịt cùng chúng ta trong quãng thời gian tại Hồng Môn.

Thế nhưng bi kịch thay, hắn lại chính là kẻ phản bội đã hợp tác với Jinsoyun nhằm hãm hại Sư phụ Hong cũng như mưu đoạt Hoàng hôn kiếm bằng cách hạ độc khiến cho sức khỏe của Sư phụ Hồng suy giảm ngày qua ngày.

lusung

Kết quả là Sư phụ Hồng bị giết hại, Hồng Môn bị tiêu diệt và Hoàng Hôn kiếm rơi vào tay Jinsoyun. Chưa dừng lại ở đó, Lusung không những không động chút lòng trắc ẩn nào trước sự ngã xuống của những người đồng môn thân thiết như ruột thịt, mà hắn còn sẵn sàng giết chết nhân vật chính chỉ để lấy lòng Jinsoyun.

Dù là một người có quá khứ đau buồn (cả gia đình bị Yonkai giết hại) song điều đó cũng không thể bao biện cho hành vi lừa thầy phản bạn của gã.

Kẻ phản bội Hồng Môn

Kẻ phản bội Hồng Môn

Kết cục của Lusung cũng khiến cho người chơi thảo mãn phần nào khi mà hắn tiếp tục có mưu đồ phản bội Jinsoyun nhưng bị ả phát hiện và trừng phạt bằng cách ném xuống âm giới (sống chết chưa rõ).

Đại tá Yonkai – Xấu người xấu cả nết

Một nhân vật mà từ ngoại hình đến tính cách đều không ai ưa nổi. Với cơ thể lùn tịt, cái bụng phệ và quả đầu hói nhẵn bóng lại thêm bộ mặt nhăn nhó, Yonkai đúng là khó lòng gây thiện cảm cho bất kỳ ai.

Không chỉ ở ngoại hình, Yonkai còn khiến cho chính những thuộc cấp của mình kinh tởm bởi tính cách tiểu nhân bỉ ổi và sự độc ác của hắn. Vì không lấy được chị gái của Lusung là Yujung, hắn đã giết chết cha mẹ của 2 chị em và thậm chí là phơi xác của họ giữa làng để cảnh cáo.

Nhìn cái mặt đã thấy khó ưa rồi

Nhìn cái mặt đã thấy khó ưa rồi

Chưa kể đến việc người chơi còn phải phục vụ gã Đại tá khó ưa này xuyên suốt chuỗi nhiệm vụ trong khu vực Đại Mạc để gỡ gạc cho một phút nông nổi của mình và tránh liên lụy đến những người dân làng Đá. Cứ thử tưởng tượng việc phải cúi đầu tuân lệnh một kẻ kinh tởm như Yonkai mà không thể một đao kết liễu gã bụng phệ này cũng đủ khiến người chơi dễ ức chế đến mức nào.

yonkai

Mushin – Thần quyền xảo quyệt

Việc đưa Mushin vào danh sách này có thể khiến cho nhiều bạn đọc không ủng hộ, đặc biệt là các game thủ đã từng chơi phiên bản nước ngoài với và đã trải nghiệm các phần cốt truyện mới.

mushin

Hơn nữa thì nói qua nói lại, Mushin vẫn được đánh giá là nhân vật có tạo hình ngầu nhất game, và cũng sở hữu sức mạnh bá đạo số một trong tuyến nhân vật chính nên việc Mushin sở hữu cho mình một lượng fan kha khá không phải là điều khó hiểu. Nhưng đừng quên rằng chính hắn mới là nguồn cơn dẫn đến tấn bi kịch khiến cho những người như sư phụ Hong, các môn sinh Hồng Môn hay rất nhiều người vô tội khác phải bỏ mạng vì những âm mưu tội ác mà hắn đứng đằng sau thao túng.

Đẹp trai bao ngầu, mỗi tội ác

Đẹp trai bao ngầu, mỗi tội ác

Dù cốt truyện sau này (chưa được cập nhật tại phiên bản Việt Nam) cho thấy rằng bản chất của Mushin không hẳn là một kẻ hoàn toàn xấu xa, nhưng đến thời điểm hiện tại, hắn vẫn được đánh giá là kẻ phản diện chính và là người trực tiếp đẩy Jinsoyun vào con đường tội ác cũng như gây nên những thảm họa khác mà người chơi được chứng kiến.

Main a.k.a nhân vật chính

Điều này nói ra thì có vẻ phi lý, nhưng trên thực tế thì nếu ai càng ưa thích cốt truyện của Blade & Soul, họ lại càng không có thiện cảm với nhân vật chính – cũng là nhân vật mà người chơi điều khiển.

Không cần biết Vũ khí +8 hay Full Vệ hồn gì gì, trước level 50 thì cứ gặp Jinsoyun là auto "tắt điện"

Đối với những người chơi khó tính, nhân vật chính cũng phải chịu một phần trách nhiệm về cái chết của Sư phụ Hồng

Lý do là nhân vật này luôn tỏ ra khá…phế. Thử xem nhé, Main – tức chính chúng ta đấy, là người bị Jinsoyun bắt làm con tin, khiến Sư phụ Hồng buộc phải đầu hàng và bị ả ma nữ kia giết hại, rồi tiếp sau đó là hàng loạt những sự kiện mà nhân vật chính tỏ ra bất lực trước Jinsoyun bởi dấu vết Hoa hồng đen mang trên người, khiến cho cuộc giải cứu cư dân làng Qilyn khi du hành về quá khứ 16 năm trước, hay tiếp tục mắc mưu của Jinsoyun và để Iksanun bị giết hại…

Không cần biết Vũ khí +8 hay Full Vệ hồn gì gì, trước level 50 thì cứ gặp Jinsoyun là auto "tắt điện"

Không cần biết Vũ khí +8 hay Full Vệ hồn gì gì, trước level 50 thì cứ gặp Jinsoyun là auto “tắt điện”

Trên thực tế thì nhân vật chính vẫn là người có đóng góp quan trọng trong việc đánh bại Jinsoyun, đặc biệt là cuộc đối đầu trên Tế đàn Thiên mệnh, nhưng việc phải “ngậm hành” của ả ma nữ này xuyên suốt chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đã khiến cho nhiều người chơi cảm thấy không mấy thiện cảm với nhân vật chính của mình, hay nói chính xác hơn là với cái gã nào đó đã viết ra cốt truyện này.

Mỹ nhân làng Tre – Hoa hậu thôn Namsoyoon

Chỉ riêng cái biệt danh Namsob*tch mà game thủ dành riêng cho cô nàng này cũng đủ để cho chúng ta hình dung về việc cô ả bị ghét như thế nào.

namsoyoon

Trong số những nhân vật đã xuất hiện tại phiên bản Việt Nam thì có lẽ Namsoyoon sở hữu chuỗi thành tích bất hảo chẳng thua kém 1 đại ác nhân nào: phản bội lại cư dân Làng Tre – những người đã nuôi nấng mình từ tấm bé, dẫn trai về đốt làng để đổi lấy cuộc sống giàu có trên chiến hạm Hải Tặc Đen.

namsoyoon

Sau đó lại tiếp tục phản bội “bạn trai” của mình để đổi lấy ngôi vị Hoàng hậu Talus. Tuy nhiên, phân đoạn khiến người chơi cảm thấy muốn cho cô nàng mỹ nhân này “bay màu” nhất có lẽ chính là thời điểm mà cô ta chối bỏ hoàn toàn mối quan hệ với cha nuôi Dochun và còn gọi ông là gián điệp để tống giam ông vào ngục, một hành động chối bỏ quá khứ và tình thân vô cùng đáng phẫn nộ của ả mỹ nhân mặt trơ trán bóng trong bộ váy diêm dúa lỗi mốt này.

http://game4v.com/game-online/nhung-the-loai-game-thu-xau-tinh-trong-blade-soul-458910.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Đã Tìm Ra Đại Diện Việt Nam Thi Đấu Tại Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Của Summoners War
Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu