Game Online

Những lí do nên chơi Lang Gia Bảng

Share this article

Chỉ mới Closed Beta hơn 02 ngày, webgame tiên hiệp Lang Gia Bảng (http://tamtocchien.somo.vn) đã sở hữu 20.000 tài khoản. Mỗi ngày bình quân game có 7.000 nhân vật mới khởi tạo và chỉ 01 server được mở. CCU đạt ngưỡng 4.000 vào giờ cao điểm.

Đây là những con số mà hầu như nhà phát hành webgame nào cũng mơ ước với chỉ 1 server, điều mà rất ít nhà phát hành quan tâm đó là cộng đồng, vì vậy Vinix quyết định thu hút người chơi đông vào từng server để có thể đảm bảo bất kỳ server nào cũng đông vui. Theo nhận định chung của nhiều người chơi, có thể lý giải sự thành công bước đầu này qua những lý do sau:

Nội dung

  • 1. Ngàn người cùng tham gia một trận chiến săn boss
  • 2. Không giới hạn “PK”, tha hồ chiến “xả ga”
  • 3. Dịch vụ chăm sóc tốt của nhà phát hành
  • 4. Không lo buồn chán
  • 5. Cảnh đẹp, vật đẹp, đến quái cũng…đẹp

Ngàn người cùng tham gia một trận chiến săn boss

Người chơi cùng nhau săn BOSS với thời gian cố định. Sau khi tiêu diệt được boss người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm hiếm mà không phải ai cũng có được.

Quy mô mỗi lần “đi săn” không giới hạn số lượng thành viên. Do đó, một trận chiến như “Long thành tranh bá” trong game có số thành viên tham gia nhiều có khi lên đến hàng ngàn.

lang gia bảng

Săn boss nhận vật phẩm hiếm

Không giới hạn “PK”, tha hồ chiến “xả ga”

Lang Gia Bảng cho phép game thủ thỏa sức “PK” thông qua nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn và mang tính thường xuyên như NPC và hệ thống chiêu thức  được trau chuốt khá kỹ. Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản,… Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém gồm tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn thu hút ở hệ thống 04 kỹ năng chủ động và 02 kỹ năng chiến hồn. Người chơi game tham gia những tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

game lang gia bảng

Thỏa sức thể hiện kỹ năng PK

Dịch vụ chăm sóc tốt của nhà phát hành

Tại fanpage Lang Gia Bảng tại https://facebook.com/webgamelanggiabang, những thắc mắc của người chơi được ban vận hành trả lời rõ ràng, nhanh chóng. Từng lỗi tài khoản phát sinh, từng sự cố trong game đều được khắc phục trong thời gian ngắn và có quà đền bù hợp lý cho người phát hiện.

Nhiều hoạt động tri ân khách hàng có phúc lợi hấp dẫn như hoàn trả vàng, giá trị nạp thẻ tại Close Beta, “Nạp hoàn trả” cũng được người chơi hưởng ứng.

webgame online

Không lo buồn chán

Trong Lang Gia Bảng, người chơi chẳng bao giờ sợ…buồn. Mỗi khi đăng nhập, cảm giác hiện hữu của hàng trăm anh em bang phái, hảo hữu và ý trung nhân luôn đem lại cảm giác yên tâm, vui vẻ cho game thủ. Hoạt động, nhiệm vụ đa dạng giúp game thủ không phải lo… hết việc để làm. Muốn thu thập vật phẩm quý thì hò nhau đi săn Boss; định danh anh hùng thì “Tỷ võ chiêu thần”; bận bịu thì treo máy đánh quái tại bãi train….

tin tức game online hay

game online mới

Vào Lang Gia Bảng (http://langgiabang.vn/), game thủ không lo chán nản, mà chỉ sợ không được trải nghiệm hết niềm vui đó mà thôi.

Ngày mai, 19h Nghê Hoàng Phi Huyền Trang sẽ livestream tặng code khủng cho game thủ, các bạn hãy đón xem nhé!

webgame hay

Vào Phó Bản Diễm Ngộ tìm người đẹp

Cảnh đẹp, vật đẹp, đến quái cũng…đẹp

Đồ họa đẹp mắt cũng là yếu tố thu hút của Tam Tộc Chiến. Game sở hữu đồ họa 2.5D và nhân vật nâng cấp lên 3D. Ấn tượng đầu tiên khi vào game là khung cảnh đẹp, màu sắc hài hòa, thiết kế chi tiết, không rối mắt. Ngay cả khi chiến đấu, giữa ánh sáng ảo diệu của chiêu thức, game thủ có thể gặp nguy hiểm nếu mải mê theo dõi diện mạo ấn tượng, thu hút của quái.

Ngoài ra, tính năng kết hôn đồng giới đậm tính nhân văn, hệ thống phong thần bảng giúp game thủ cơ hội xưng vương,… cũng là những nội dung được game thủ yêu thích.

Trang chủ http://tamtocchien.somo.vn

Fanpage  https://facebook.com/tamtocchien

[fresh_embepost pid=”395845″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
VNG chính thức xác nhận thời gian ra mắt Vũ Cực
Dynasty Warriors Godseekers ra trailer mới và DLC trang phục bắt mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu