Phim-Truyện

Những hình ảnh đầu tiên cho The Witcher ss3 được Netflix công bố

Share this article

Cuối cùng thì Netflix cũng phát hành trailer đầu tiên cho series The Witcher ss3, đây sẽ là phần phim cuối cùng có sự góp mặt của Henry Cavill trong vai Geralt.

The Witcher là một series phim truyền hình chính kịch kỳ ảo của Mỹ được sản xuất bởi Lauren Schmidt Hissrich. Phim được xây dựng dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Phần phim đầu tiên, bao gồm tám tập, đã được phát hành toàn bộ trên nền tảng Netflix vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Mùa thứ hai của series được phát hành vào năm 2021. Nay những hình ảnh đầu tiên cho The Witcher ss3 cũng vừa được phát hành.

Lấy bối cảnh bên trong thế giới hư cấu thời trung cổ tại một vùng đất được gọi là “Lục địa”, The Witcher kể về câu chuyện của những con người mang theo định mệnh gắn liền với nhau, bao gồm chàng thợ săn quái vật cô độc Geralt xứ Rivia (Henry Cavill), nàng phù thủy Yennefer xứ Vengerberg (Anya Chalotra) và công chúa của Cintra, Ciri (Freya Allan). Mùa đầu tiên của phim được dựa trên các đầu truyện The Last Wish và Sword of Destiny, một chuỗi các truyện ngắn kể về những sự kiện diễn ra trước khi cốt truyện chính Witcher bắt đầu. Phần phim đã giúp khán giả tìm hiểu được những sự kiện gắn liền giữa ba nhân vật chính, trước khi họ có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhau.

Những hình ảnh đầu tiên cho The Witcher ss3 được Netflix công bố

Những hình ảnh đầu tiên cho The Witcher ss3 được Netflix công bố

Phải công nhận một thực tế rằng sau hai mùa đầu tiên thì series The Witcher của Netflix đã vấp phải rất nhiều tranh cãi trái chiều. Sau season 1 vô cùng thành công và được lòng khán giả đại chúng, bao gồm cả những fan hâm mộ nguyên tác truyện và game đến cả những ai chưa từng biết về The Witcher. Tuy vậy, thành công ban đầu của Netflix không thể kéo dài được lâu, mùa thứ 2 của The Witcher được xem là một “thảm họa” với chất lượng kịch bản tệ hại chưa từng có. Ngoài ra khâu tuyển chọn diễn viên của Netflix cũng gặp nhiều vấn đề, thay vì tôn trọng nguyên tác và giữ đúng hình tượng của game cùng bản tiểu thuyết thì gã khổng lồ trực tuyến lại muốn thay đổi những hình tượng đã quá nổi tiếng, điển hình nhất là nhân vật Triss Merigold.

Ngoài ra mối quan hệ giữa nam chính Henry Cavil cùng Netflix cũng rạn nứt sau khi họ thay đổi quá nhiều chi tiết trong quá trình chuyển thể, vốn là một fan trung thành với nguyên tác, Henry Cavil không thể chấp nhận được tác phẩm yêu thích bị xuyên tạc, vì thế anh đã lựa chọn ra đi sau phần phim thứ 3. Người sẽ thừa kế lại di sản của Henry và hóa thân thành Geralt of Rivia trong season 4 là Liam Hemsworth, tuy vậy chính việc lựa chọn nam chính mới cũng khiến cho tác phẩm nhận về nhiều gạch đá.

>>> Xem Thêm: Tác giả Eiichiro Oda được vinh danh là một trong 10 nhân vật nổi bật trong thời kỳ Reiwa

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Witcher #The Witcher ss3

}

Tags: ,
Tác giả Eiichiro Oda được vinh danh là một trong 10 nhân vật nổi bật trong thời kỳ Reiwa
GAM Esports chính thức hoàn thiện Visa đến Anh và sẽ sớm có mặt tại London

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu