Game Online

Những chiếc cánh có giá tiền triệu VND trong Blade & Soul

Share this article

Phiên bản Blade & Soul phát hành tại Trung Quốc mới đây đã chính thức cho ra mắt những đôi cánh đầy thời trang trong hệ thống Cash Shop.

Nằm trong số những chi tiết cập nhật quan trọng trong phiên bản Big Update sắp tới, phiên bản Blade & Soul Trung Quốc mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập những đôi cánh thời trang sắp sửa được bày bán trên hệ thông Cash Shop của game.

BAS

Được biết, để có thể sở hữu một đôi cánh trong Blade & Soul, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền lên tới 60 USD (khoảng 1.200.000 vnd), một con số khiến cho nhiều game thủ phải lắc đầu ngao ngán. Nhưng thay vào đó, những đôi cánh này sẽ không chỉ góp phần tô điểm và đóng vai trò làm đẹp trong game, mà còn giúp người chơi di chuyển một cách nhanh nhẹn và dễ dàng hơn với khả năng bay, đồng thời cũng sẽ cung cấp một vài chỉ số gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

BAS

Cùng với sự xuất hiện của những đôi cánh trong Cash Shop, thì trong phiên bản sắp tới, cộng đồng Blade & Soul cũng sẽ được làm quen với tính năng Nuôi thú, tuy nhiên, những thông tin về tính năng này vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Ở một diễn biến khác, các chi nhánh của tại khu vực phương Tây cũng đang có những động thái nhằm đưa những tính năng thú vị trong bản cập nhật mới này đến với thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

BAS

BAS

BAS

BAS

[fresh_embepost pid=”295004″ ] [fresh_embepost pid=”294836″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tencent và Nintendo nhắm vào Mỹ
[Hot] Giờ vàng phát miễn phí VIP M4A1 Transformer và B.C Axe Beast Đột Kích trên IdolTV.vn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu