Game Online

Những câu chuyện dở khóc dở cười của game thủ Blade & Soul Việt trong ngày đầu ‘cày’ sự kiện Giáng Sinh

Share this article

Nhiều game thủ Blade & Soul còn đang nửa đùa nửa thật rằng Sự kiện Giáng Sinh mà Garena tặng cho game thủ chẳng khác nào … hành xác người chơi

Hôm nay chính là ngày đầu tiên mà game thủ Blade & Soul Việt bước vào công cuốc cày cuốc với sự kiện có tên gọi là giải ‘Giải cứu Giáng sinh’ kiếm Bông Tuyết để đổi lấy vật phẩm miễn phí trong đó có 1 trang phục kèm theo phụ kiện tuyệt đẹp. Và đúng như dự đoán, chưa bao giờ 4 khu vực trong game bao gồm Thung Lũng Băng Giá, Hồ Cầu Vồng, Làng Thổ Dân và Đầm Cóc lại đông game thủ Blade & Soul tới như vậy. Ghi nhận của Game4V vào thời điểm chiều này, mỗi khu vực trên có tới hơn … 15 kênh và càng đến tối thì số lượng kênh tại những khu vực này lại càng lớn. Ấy vậy mà kênh nào cũng đầy ắp game thủ Blade & Soul đến làm nhiệm vụ sự kiện Giáng Sinh lần này

Chưa bao giờ 4 khu vực trên lại có đông game thủ Blade & Soul tụ họp lại như hôm nay

Chưa bao giờ 4 khu vực trên lại có đông game thủ Blade & Soul tụ họp lại như hôm nay (ảnh chụp tại Hồ Cầu Vồng lúc 4h chiều nay tại Server Thiên Đỉnh)

Tuy nhiên chính vì số lượng game thủ đổ dồn về quá đông để làm sự kiện nên đã xảy ra không ít câu chuyện dở khóc dở cười trong Blade & S0ul trong ngày hôm nay. Đầu tiên phải kể đến khu vực Thung Lũng Băng Giá và Hồ Cầu Vồng khi mà những Mini Boss … ‘bốc hơi’ quá nhanh sau chỉ vài giây và rất nhiều người chơi chẳng kịp đánh bất kỳ phát nào nên lại phải tiếp tục chờ đợi đến lượt sau. Với những game thủ có máy cấu hình yếu/ mạng không tốt thì gần như chẳng bao giờ có cơ hội được chạm vào Mini Boss để hoàn thành nhiệm vụ cả.

maxresdefault

Với Boss tại Đầm Cóc (Baylee) và Làng Thổ Dân (Kairam) thì còn là một nỗi ác mộng hơn nữa khi mà Boss ở đây không ra liên tục mà cần một khoảng thời gian tương đối lâu mới xuất hiện trên bản đồ. Đánh Boss chẳng có gì khó khăn cả nhưng chờ đợi được đến lúc Boss ra lại là cả một vấn đề nan giải. Cùng với đó, chờ đợi khổ sở là vậy nhưng chỉ cần lơ là ít phút ra ngoài uống nước thì cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi Boss bốc hơi rồi lại tiếp tục chờ đợi lượt tiếp theo mất cả giờ đồng hồ. Đã vậy còn xuất hiện khá nhiều game thủ xấu tính liên tục ‘tung hỏa mù’ về sự xuất hiện của Boss ở những kênh khác khiến không ít người chơi ức chế.

Làng thổ Dân đông nghẹt game thủ tới săn Kairam

Làng thổ Dân đông nghẹt game thủ tới săn Kairam

Nhiều người chơi phản ánh rằng họ đã phải mất hơn 3h mới có thể hoàn thành toàn bộ những nhiệm vụ này và họ còn đang nói đùa rằng đây chẳng phải sự kiện ‘cày cuốc’ mà là sự kiện chờ đợi hay sự kiện ‘hành xác’ mà Garena dành tặng cho game thủ trong đợt Giáng Sinh lần này.

Đầm cóc cũng đông chẳng kém

Đầm cóc cũng đông chẳng kém

Điều đáng nói là đây mới là ghi nhận của Game4V vào chiều thứ 6 và tình trạng trên chắc chắn sẽ còn ‘đáng sợ’ hơn rất nhiều trong buổi tối hôm nay và trong 2 ngày cuối tuần.

Một số lưu ý của Game4V giúp người chơi hoàn thành nhanh hơn nhiệm vụ

  • Cố gắng tìm tổ đội với những người chơi khác
  • Bật tính năng ẩn nhân vật để tránh tình trạng giật, lag với những máy cấu hình yếu (ấn tổ hợp Ctrl + F)
  • Hãy sử dụng tính năng trò chuyện khu vực để hỏi xem kênh nào sắp ra Boss (tuy nhiên cần chú ý rằng có rất nhiều người chơi xấu tính muốn lừa bạn).
  • Nếu không chuyển kênh được theo cách thông thường thì bạn hãy làm theo cách sau. Nhờ một người ở kênh khác mời bạn vào tổ đội. Sau đó đi ra ngoài bản đồ rồi quay lại là bạn sẽ vào được kênh muốn đến

http://game4v.com/game-online/huong-dan-chi-tiet-cach-cay-su-kien-giang-sinh-cho-game-thu-blade-soul-viet-479572.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Tỷ Muội Hoàng Cung tung CG với nhạc nền của K-ICM dành tặng
BangBang 2 tung trailer cực kích thích với những pha combat 5vs5 siêu chất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu