Game Mobile

Những ‘bom tấn’ được Pearl Abyss mang tới sự kiện G-Star 2019

Share this article

QUỐC TẾ_ Điểm danh những trò chơi đáng chú ý được hãng game Pearl Abyss giới thiệu tại sự kiện game G-Star 2019 sắp tới.

Pearl Abyss (CEO Chung Kyung-in) sẽ giới thiệu các tác phẩm mới của công ty tại triển lãm trò chơi quốc tế G-Star được tổ chức tại BEXCO, thành phố Busan từ ngày 14 đến 17 tháng 11 năm nay. Đây là đơn vị tham gia lớn nhất, sau khi Nexon không góp mặt tại sự kiện lần này.

Những ‘bom tấn’ được Pearl Abyss mang tới sự kiện G-Star 2019

Với khẩu hiệu Pearl Abyss Connect, Pearl Abyss có kế hoạch xây dựng một gian hàng triển lãm để kết nối, giao lưu giữa các game thủ trên toàn cầu và trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ ở nhiều thể loại game và nền tảng khác nhau.

Ngoài ra, gian hàng còn có sự xuất hiện của phiên bản hành động chiến đấu Shadow Arena. Các dự án game đình đám như Project K, Project V, Project CD hứa hẹn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của game thủ và giới làm game.

Những ‘bom tấn’ được Pearl Abyss mang tới sự kiện G-Star 2019

Vào lúc 13 giờ (theo giờ Hàn )Quốc), ngày 14 tháng 11, tại gian hàng của Pearl Abyss, Pearl Abyss Connect 2019 được khai màn lần đầu tiên. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và YouTube trên toàn thế giới, tiếp cận với những người quan tâm đến game Hàn Quốc nói chung.

“Chúng tôi đã mở trang web đặc biệt G-Star của Pearl Abyss – nơi bạn có thể tra cứu các mục G-Star trong tích tắc. Trang web tính năng G-Star sẽ phát hành G-Star và thông tin trò chơi mới theo tuần tự để bạn dễ dàng chọn lựa, nắm bắt” – đại diện G-Star của  Pearl Abyss cho biết.

Những ‘bom tấn’ được Pearl Abyss mang tới sự kiện G-Star 2019

G-Star 2019 sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm mới cho khách tham quan bao gồm các trò chơi hỗ trợ mạng thế hệ thứ 5 (5G). Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc (K-GAME) Kang Shin-chul cho biết trong cuộc họp báo ở Seoul rằng sự tham gia của các công ty trò chơi và CNTT từ khắp nơi trên thế giới như XD Global và YouTube sẽ góp phần thu hút nhiều du khách hơn.

}

Tags: , , , ,
PUBG phiên bản PS4 chính thức được công bố, tặng kèm skin Uncharted và The Last of Us
‘Vua game Ragnarok’ Gravity đem đến 8 trò chơi mới tại G-Star 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu