Game Online

Những bình luận hài hước nhất của Game thủ Việt về Pokemon GO

Share this article

Kể từ khi ra mắt, Pokemon GO đã trở thành đề tài nóng nhất cho truyền thông khai thác. Nó cũng nhanh chóng trở thành tựa game đứng đầu top lượt tải cũng như doanh thu trên cả 2 bảng xếp hạng của Google Play và Apple Store.

Pokemon GO

Lượng rating và Comment của Pokemon GO cực khủng.

Bên cạnh đó, số lượt rating và comment dành cho Pokemon GO cũng nhiều nhất trong số các game mobile trên 2 chợ ứng dụng. Đa phần đều là rating 5 sao và những lời có cánh dành cho siêu phẩm này. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những comment vô cùng hài hước, thể hiện tâm lý lười biếng cũng như ngại tìm hiểu của một bộ phận game thủ Việt. Cá biệt hơn, còn có một số comment chửi bới rất phản cảm. Điều này phản ánh phần nào mức độ “trẻ trâu” của game thủ Việt. Hãy cùng Game4V điểm qua những Comment hài hước nhất về Pokemon GO trên Google Play nhé:

comment Pokemon Go1

Ai chỉ cho bạn này nút di chuyển với kìa!

comment Pokemon Go2

Vẫn là câu hỏi muôn thuở: Hãy tạo cho chúng tôi nút di chuyển!

comment Pokemon Go3

Công tác Việt hóa game còn kém lắm nhé!

comment Pokemon Go4

comment Pokemon Go5

Cạn lời với thanh niên này…

comment Pokemon Go6

Vấn đề Việt hóa và di chuyển đang làm đau đầu NPH Pokemon GO!

Có thể thấy, mặc dù thông tin về Pokemon GO nhan nhản trên khắp các mặt báo, thậm chí các chương trình truyền hình cũng dành ra không ít thời lượng để nói về tựa game này nhưng vẫn có không ít các game thủ Việt không hề biết đến chứ đừng nói là tìm hiểu. Họ chơi Pokemon GO hoàn toàn theo phong trào chứ không có bất kỳ một sự chuẩn bị và đam mê nào hết.

Hi vọng các bạn được nhắc tới trong bài viết đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi ngô nghê của mình rồi. Nếu chưa, các bạn có thể tìm đọc các bài viết về Pokemon GO trên Game4V nhé!

[fresh_embepost pid=”376700″ ]

}

Tags: , , , , , ,
PUBG Mobile tiếp tục bắt tay với The Walking Dead
Chiều lòng game thủ, MU Legend quyết định cải tiến nền tảng đồ họa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu