Game Online

Nhớ về năm tháng ‘thanh xuân’ của Võ Lâm Truyền Kỳ

Share this article

Tôi còn nhớ như in những món trang bị thô sơ rớt ra sau mấy cú chạm trán với Heo Trắng, Linh Miêu & Hươu Đốm tại Thạch Cổ trấn. Tuy thô sơ, nhưng đã để lại hình ảnh đẹp nhất về một “giang hồ sóng gió” trong lòng game thủ Võ Lâm Truyền kỳ những năm tháng thanh xuân.

Bước chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ với nhiều lạ lẫm, chị chủ quán net đi ngang kêu lên: “Nay mày bày đặt đua đòi chơi Võ Lâm nữa hả?”, tôi cười trả lời: “Thì thử cho biết với người ta mà chị”. Tôi bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ với với hướng dẫn tân thủ, chạy ra thôn đánh mấy con heo, hươu và mèo, bỗng tôi thấy có gì đó rơi ra hình như là cái áo, cũng ngộ ngộ ghê nơi. Cả thao tác nhặt đến mặc đồ cũng lạ lẫm làm tôi cảm thấy thú vị, thế là niềm đam mê của tôi dành cho Võ Lâm bắt nguồn từ chính những điều đơn giản ấy.

Võ lâm truyền kỳ

         Hình ảnh trang bị rơi ra sống động trong trí nhớ của người chơi

Trải qua quá trình bôn tẩu, tôi đam mê cưỡi trên con chiến mã Phiên Vũ thật oách, khoác lên mình chiếc phi phong rơi ra từ Boss Tiểu Hoàng Kim, phấp phới đầy màu sắc tùy theo đẳng cấp chiếc áo của người chơi. Ngày đó, một chiếc phi phong nghe bảo giá trị lắm, vì boss Tiểu Hoàng Kim là một thử thách khó khăn với giới giang hồ.

võ lâm truyền kỳ

Áo Nguyên Bạch Cà Sa (cấp 7) cho ra phi phong tím như cánh bướm tung                                                     bay cùng nhân vật

Thời kỳ này tôi ưu ái đặt cho cái tên “thanh xuân của Võ Lâm”, bởi mọi thứ đều xanh lè xanh lét cái màu chỉ số của từng trang bị, vũ khí. Tôi còn nhớ thằng bạn chung lớp bảo: “Sao mày mặc đồ gì trắng bóc vậy? Đồ xanh là mạnh đó, cứ thấy màu xanh mà nhặt lên mặc”, mới chơi nên tôi nào có biết chỉ số ngon dở ra sao, nghe đám bạn bảo sao làm vậy. Dần dần tôi mới hiểu thêm về Băng Sát, Hỏa Sát, Sát Thương Vật Lý, Kháng Lôi Hỏa Băng Độc… Cả một trời kỷ niệm: đánh nhím làm dã tẩu, nhiệm vụ hoàng kim, nhiệm vụ học kỹ năng. Tất cả đã dồn lại trong trí nhớ của tôi sâu đến nỗi, giờ tôi có thể ngồi kể lại cho bạn bè nghe từng bản đồ đi thế nào, món trang bị mua ở đâu.

Võ lâm truyền kỳ

Một cây đao mang dòng “hút nội lực” sẽ được định giá đến hàng triệu đồng

Những hình ảnh trang bị đi từ cấp nhỏ đến lớn, khiến vẻ đẹp của Võ Lâm đặc trưng hơn những bộ đồng phục “Minh Phượng, Đằng Long” bây giờ. Theo thông tin từ trang chủ, sắp tới đây Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt tính năng mới với ngoại trang đa dạng, người chơi dễ dàng thể hiện phong cách bản thân. Hy vọng với cải tiến mới, “thời thanh xuân” của tựa game này một lần nữa quay trở lại và anh em game thủ sẽ có dịp trải nghiệm những điều hấp dẫn.

võ lâm truyền kỳ

                                  Hình ảnh ngoại trang mới đa dạng

Xem chi tiết tại trang chủ: http://volam.zing.vn/tin-tuc/tin-nong/ngoai-trang-da-dang-the-hien-phong-cach-ban-than.html

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đến tỷ phú cũng ‘nghiện’ chơi Overwatch
Đột Kích: Chọn báu vật SMG, Shotgun nào cho kho đồ của bạn?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu