Game Online

Nhìn lại 3 Game Online đã ra mắt nửa đầu tháng 12

Share this article

Hai tuần đầu tiên của tháng 12 đã trôi qua với rất nhiều Game Online nổi bật hé lộ và ra mắt phục vụ cộng đồng game thủ trong nước. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cái tên nổi bật nhất:

Cửu Âm Chân Kinh Web

Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Web vẫn là tựa game “chuẩn kiếm hiệp” bám sát theo cốt truyện của Kim Dung. Game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm, tranh đoạt quyển bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Trên đường phiêu bạt giang hồ bạn sẽ có dịp gặp gỡ và thi thố tài năng với tất cả những nhật vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Để rồi sau đó tham gia vào đại hội Hoa Sơn Luận Kiếm đánh bại Võ Lâm Ngũ Bá trở thành minh chủ võ lâm, lưu danh thiên cổ.

11-560x277

Cửu Âm Chân Kinh trên Web có 4 class nhân vật là Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cổ Mộ. Mỗi phái có hơn 14 kỹ năng, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng khắc chế đặc biệt bám sát cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi phải đi săn bí kíp và tuỳ vào kỳ ngộ mà tìm sở học cho riêng mình. Khi học được nhiều loại võ công có thể sắp xếp để tạo nên combo skill. Khi PK ở chế độ đồ sát người chơi có thể bị trang thái chữ đỏ, nếu bị giết sẽ rơi vật phẩm trong hành trang ra ngoài.

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến (tên gốc là Long Phá Cửu Thiên) là một webgame thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 2D, lấy đề tài tiên hiệp. Người chơi sẽ bước vào cuộc chiến giữa tam giới Tiên – Nhân – Ma, tham gia cuộc phiêu lưu kỳ bí từ thiên đình xuống địa ngục, đi qua những vùng đất rộng lớn, trải nghiệm các tính năng quen thuộc từ phó bản, thú cưỡi, pháp bảo, … và không thể thiếu những màn PK quyết liệt.

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến được đánh giá là một sản phẩm khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc với số lượng máy chủ vô cùng đông đảo. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 4 lớp nhân vật chính gồm Long Viêm, Linh Hoa, Kiếm Tiên và Vũ Thần. Cũng như nhiều webgame khác, Tam Giới Đại Chiến sở hữu cho mình đầy đủ các tính năng quen thuộc như Tọa kỵ, sủng vật, cường hóa, Bang hội, Pháp Bảo… Ngoài ra game còn có một số tính năng đặc biệt như: Mỹ Nữ, Độ Kiếp, Kho Báu…

Cửu Kiếm HD

Cửu Kiếm HD là một webgame thuộc thể loại nhập vai, sử dụng bối cảnh là những vị đại hiệp trẻ tuổi dấn thân giang hồ, theo đuổi truyền thuyết về những Thần Kiếm cổ xưa. Trải qua nhiều thăng trầm và đột phá giới hạn bản thân, nhân vật sẽ sử dụng được những năng lực vượt qua phàm trần, đánh bại cả những yêu ma, quái thú và cả thần tiên!

cuu-kiem-hd-1

Nhờ kỹ thuật 3D bộ và sự chăm chút tỉ mỉ, đồ hoạ trong game rất sắc nét và chân thực, nhân vật, quái vật hay NPC đều rất chi tiết… Đồ họa đẹp không chỉ ở khung cảnh, mà nhân vật và những phụ tá hay pet đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ… khiến game thủ đã chơi là sẽ chẳng muốn rời mắt khỏi màn hình. Ngoài vui chơi với các hoạt động, event khá dồn dập, người chơi Cửu Kiếm HD còn cần dành những khoảng thời gian nhất định để làm quen với hệ thống kĩ năng rất phong phú. Kĩ năng sẽ không chỉ đến từ nhân vật mà còn đến từ Thú cưỡi, Linh Thú, Cánh, Pháp khí, Binh phù…

[fresh_embepost pid=”295786″ ] [fresh_embepost pid=”295627″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Hoa Thiên Cốt Web sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam
Optimus có 3 triệu tiền thưởng và chức vô địch giải đấu Zed vs Riven

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu