eSports

Nhiều ý kiến xung quanh việc fix event của CF Legends

Share this article

Tuy VNG đã thực hiện sửa lỗi event khá chu đáo lần này nhưng vẫn không tránh khỏi việc ồn ào dư luận với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau…

Như đã thông báo, việc game thủ nhận được AK47-VIP Inferno hồi đêm qua là một sự cố event đáng tiếc và VNG đã tiến hành sửa lỗi bằng cách thu hồi những khẩu AK47 VIP Inferno vĩnh viễn bị phát lỗi và trả thưởng lại đúng phần quà 10 ngày theo thông tin sự kiện. Các game thủ đã bỏ GP và điểm tinh thông nâng cấp súng sẽ nhận lại được đúng số GP/TT đã tiêu thụ kèm với vũ khí này trong hộp thư hệ thống, nếu chưa tiêu thụ thì sẽ không nhận được.

ý kiến

Với cách giải quyết này, game thủ có thể coi như là được “roll back” kho đồ, không thiệt hại gì về GP hay điểm TT và thậm chí còn có khả năng “giữ” VIP trong 1 tháng trước khi nhận về (Đợi dân tình xài hết rồi hẵng lôi ra xài!), được nhiều người chơi đánh giá là hợp tình hợp lý. Mặc dù vậy, vẫn không ít ý kiến cho rằng VNG chỉ biết lo fix lỗi có lợi cho game thủ trong khi hack, bug thì không thèm để mắt tới – trước tới nay có không ít lần sự kiện CF Legends xảy ra sự cố và dù VNG có đưa ra hướng giải quyết nhưng đôi lúc vẫn chưa hợp lý cho lắm. Về cơ bản đợt này nhiều người chơi bức xúc vì lỗi không được thừa nhận trên trang chủ cũng như fanpage mà VNG lại “lẳng lặng fix” như thể game thủ không đáng được tôn trọng, nhưng dẫu sao thì đây là thời điểm cuối năm, việc truyền thông có thể còn tắc nghẽn nên chậm đưa tin cũng là dễ hiểu.

fix

fix2

Dù sao thì sự cố lần này cũng là bài học kinh nghiệm hữu ích cho cả NPH lẫn game thủ CF Legends – lỗi xảy ra thì phải xử lý triệt để và làm sao để game thủ ít thiệt hại nhất, và quan trọng là đừng lặp lại lần sau nữa là tốt nhất. Chúng ta cũng không nên vì cái lợi trước mắt mà trách móc NPH, việc sửa lỗi event cũng là để đồng đều giải thưởng nhất cho tất cả người chơi mà thôi.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
CFQQ: 3 gương mặt mới của set vũ khí Noble Silver
“Báo động đỏ” Red Alert phiên bản 4K chính thức được công bố, đảm bảo không “hút máu”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu