Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: ‘Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở’

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: ‘Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở’

huyppyhuyppyGame Mobile12/06/2020
  • Tổng quan ngày đầu ra mắt Nhất Mộng Giang Hồ VNG
  • 1001 câu hỏi về Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã có lời giải đáp
  • Nhất Mộng Giang Hồ VNG tung ảnh Việt hoá ‘xịn sò’ trước thềm Alpha Test

Với lời cam kết “game nhập vai 8 phái, chuẩn võ lâm trung nguyên, 100% không lai tạp”, Nhất Mộng Giang Hồ Mobile hiện đang thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game nhập vai nói chung và fan võ lâm – kiếm hiệp nói riêng.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài thì cảm xúc của cộng đã được vỡ òa khi Nhất Mộng Giang Hồ Mobile đã chính thức chốt ra mắt vào ngày 18/6. Trước đó, vào ngày 16/6, các game thủ đã có thể tải về Nhất Mộng Giang Hồ Mobile ở cả 3 nền tảng iOS, Android và PC (client riêng).

Thay vì vỗ ngực nói oang oang về cái chất võ lâm trong mình, Nhất Mộng Giang Hồ Mobile dành quyền nhìn nhận, cảm nhận và công nhận cho cộng đồng – những giám khảo công tâm nhất và không bao giờ biết nói dối lòng mình. Tuy nhiên cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà game khiến nhiều người tin rằng nó chính là “võ lâm” mà họ đang khao khát.

Không cần màu mè bóng bẩy, đôi khi trăm cái lạ không bằng một cái quen

Chưa cần đi sâu vào gameplay, rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng mình bị Nhất Mộng Giang Hồ Mobile hút hồn ngay từ nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách Q-Style trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu. Những Hàng Long Thập Bát Chưởng, những Cửu Âm Bạch Cốt Trảo này nó chuẩn quá; những Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, những Hoa Sơn Luận Kiếm này nó thân thuộc quá – thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm kiếm – tiên hiệp nhiều màu sắc thì Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm phong trần. Tuy nhiên phải thế mới là võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ, cảm xúc thăng hoa khi kỳ ngộ bí kíp, vùng vẫy “làm cỏ” hàng ngàn kỳ nhân dị sĩ của cộng đồng game thủ Việt. Võ lâm là kiếm hiệp, kiếm hiệp chính là võ lâm, không lai tạp, không gì khác.

Nhất Mộng Giang Hồ: Chọn võ công chứ không chọn môn phái, lấy võ học làm đầu mới chính là võ lâm

Game võ lâm – võ học là phải để cho người chơi tự quyết định phe chính hay tà, học những loại võ công nào và kết hợp chúng với nhau ra sao. Nói cách khác không một ai trong võ lâm là giống nhau, và Nhất Mộng Giang Hồ Mobile cũng vậy, mỗi nhân vật lại có 2 hướng lựa chọn vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí lại phù hợp với những bộ tuyệt học khác nhau, những kỹ năng biến đổi khác nhau. Điều này sẽ tạo nên cảm giác PK đỉnh cao xuyên suốt quá trình trải nghiệm, chuyển đổi qua lại giữa 2 bộ “vũ khí + kỹ năng” để đem đến nhiều combo đẹp mắt, đúng với tinh thần “chọn võ công, không chọn môn phái, võ công của ta do ta làm chủ”.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile hiểu rằng, đã chơi là phải mạnh khuynh đảo giang hồ. Thế nên 11 bộ võ công và hơn 40 chiêu thức Kim Dung loạn đả võ lâm đã được trao đến tận tay game thủ: Hàng Long Thập Bát Trưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thái Cực Kiếm Pháp… Đã không xuất hiện thì thôi, chứ một khi được đưa vào trong Nhất Mộng Giang Hồ, tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì cũng có thể từ kẻ vô danh leo đến bậc kỳ nhân dị sỹ. Rồi nào là hệ thống Kinh Mạch, đả thông thân pháp, tùy ý tháo – thay trang bị, tùy biến hướng PK…

Có bản cài riêng cho PC, đẹp mà nhẹ, lại khơi gợi cảm giác cày cuốc võ lâm

Đây là một ý rất nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với các game thủ nhập vai nói chung và fan dòng kiếm hiệp võ lâm nói riêng. Huyền thoại ngày xưa không thể nào bị thay thế, quá khứ đã qua không thể nào lãng quên nhưng Nhất Mộng Giang Hồ Mobile mong muốn có thể viết tiếp những gì còn dang dở, giúp các game thủ có thể bước tiếp với đam mê của mình một cách trọn vẹn với bản cài dành riêng cho PC này.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: ‘Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở’

Những cuộc tỉ thí võ công vang danh thiên hạ nay đã trở lại đầy trọn vẹn

Game kiếm hiệp – võ lâm mà thiếu đi những cuộc tỉ thí võ lâm thì khác gì treo đầu dê bán thịt chó. Anh hùng hảo hán, trải qua quá trình tu luyện gian khổ, kỳ ngộ bí kíp há chẳng phải sẽ là vô nghĩa nếu không được cọ sát, đối đầu “thử lửa” nhau trong những hoạt động đỉnh cao? Nhất Mộng Giang Hồ Mobile hiểu rõ điều đó và mang đến RẤT NHIỀU các đấu trường từ đơn đấu, tam đấu cho tới quần đấu để nhân sĩ võ lâm thỏa sức vẫy vùng.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile: ‘Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở’

Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Đại Hội, Chiến Trường Tống Liêu, Quần Anh Luận Kiếm, Giang Hồ Loạn Đấu, Quần Hùng Tranh Bá… liệu fan kiếm hiệp nghe đến đây đã thấy lòng mình rạo rực? Cùng chờ tới 18/6 và trở thành người của giang hồ cùng anh em bằng hữu võ lâm nhé.

Cùng nhau tìm lại ký ức võ lâm, cùng giương cao lá cờ hiệp nghĩa và tình bằng hữu sắt son TẠI ĐÂY.

nhất mộng giang hồ nhất mộng giang hồ mobile Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame

}

Tags: , ,
Infinite Lagrange – Game vũ trụ không gian mới nhất của NetEase
Kiếm Ca Hành có trên kho ứng dụng, liệu có phải VLTK 2 Mobile ‘fake’?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu