Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile – Game Đại Tống Thiếu Niên Chí cập bến thị trường Việt Nam

Share this article

Trò chơi Nhất Mộng Giang Hồ Mobile là tên Việt hóa chính thức của game 3D Đại Tống Thiếu Niên Chí, sắp được phân phối tại Việt nam.

Đại Tống Thiếu Niên Chí là sản phẩm game MMORPG trên di động, thiết kế với bối cảnh nhà Tống (thời đại của Bao Thanh Thiên) có độ phổ biến tại Trung Quốc. Game được sản xuất bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học Kỹ thuật Ái Kỳ Nghệ Bắc Kinh (thành lập từ 2010). Đơn vị này cũng là nơi Mãng Hoang Kỷ HD ra đời.

Hơn thế nữa, trò chơi là sản phẩm chuyển thể từ bộ phim ăn khách cùng tên đã từng được chiếu độc quyền trên kệnh Qiyi tại Trung Quốc, được đông đảo người xem yêu thích.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile - Game Đại Tống Thiếu Niên Chí cập bến thị trường Việt Nam

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile – Game Đại Tống Thiếu Niên Chí cập bến thị trường Việt Nam

Theo thông tin Game4V có được, Đại Tống Thiếu Niên Chí đã được nhà phát hành SohaGame Hồ Chí Minh sở hữu bản quyền và lấy tên chính thức là Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Trò chơi là một game chuẩn 100% kiếm hiệp, không pha tạp bất cứ yếu tố ngoại lai nào. Game lấy bối cảnh thời Đại Tống nên người chơi khi hành tẩu giang hồ sẽ được gặp các nhân vật nổi danh cùng thời như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Khang… xuất hiện trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc của Kim Dung.

Trò chơi cũng không chia môn phái, tùy chọn giới tính Nam/Nữ. Người chơi khi tham gia Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ được chọn 1 trong 2 môn võ công tân thủ là Võ Đang Thanh Phong Kiếm hoặc Đường Môn Phá Không Nỏ. Khi đó người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu bạt giang hồ và có cơ hội học được 12 bộ võ công uy chấn giang hồ như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thiên Ma Bát Âm… cũng như sở hữu những tuyệt thế kỳ nức tiếng Võ Lâm như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng hay Thiên Ma Cầm… Hệ thống võ học thượng thừa một lần nữa được tái hiện trong game nhập vai được đánh giá “siêu hot” này.

Nhất Mộng Giang Hồ 3D

Nhất Mộng Giang Hồ Soha

Nhất Mộng Giang Hồ 3D chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Để thi triển các võ công thượng thừa tương ứng với nhiều loại mật tịch võ công, gameplay Nhất Mộng Giang Hồ Soha thiết kế khác biệt so với các game nhập vai khác trên thị trường là người chơi không phải sở hữu 1 vũ khí mà là cả 1 Hộp Vũ Khí với 6 loại vũ khí: Phiến, Đao, Quyền Thủ, Côn, Song Đao, Kiếm, Cung Nỏ.

Nhiều tính năng hấp dẫn giàu tính PK như kích sát boss thế giới, bang hội chiến, chiến trường rực lửa… vẫn xuất hiện ở trò chơi này. Đồ họa 3D với khả năng khinh công bay lượn tự do cũng là điểm nhấn của game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Trò chơi sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào khoảng tháng 05/2020. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới.

Chơi bản Trung Quốc: https://www.taptap.com/app/176093

Fanpage chính của SohaGame: https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame/

 

}

10/10(3022
bình chọn
)
Tags: , ,
Hệ phái nào trong Perfect World VNG đáng chơi thử nhất?
Hướng dẫn chi tiết cách farm trang phục Lợn Hồng cực dễ thương trong Blade & Soul

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu