Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nay

Share this article

Nhất Kiếm Giang Hồ đã khẳng định được vị thế của mình trong làng game kiếm hiệp với một nền tảng gameplay độc đáo, hệ thống giải đấu siêu hấp dẫn nên đã thu hút được một cộng đồng game thủ cực chất và chịu chơi.

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nay

Cộng đồng người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ đã hình thành và phát triển hơn một năm vừa qua. Quy tụ được nhiều game thủ xuất sắc, tạo được một môi trường giao lưu, kết bằng hữu, chia sẻ đam mê về game và thế giới kiếm hiệp nói chung.

Mới đây nhất, một nhóm game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đã đầu tư một bộ ảnh cosplay mang đậm bản sắc kiếm hiệp vô cùng đẹp mắt. Qua đó thể hiện được tình cảm của đông đảo người chơi đối với tựa game, ngoài ra cũng khẳng định cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ là một cộng đồng đang liên tục phát triển, văn minh và vững mạnh.

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nayNhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nayNhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nay

Nhất Kiếm Giang Hồ đã trình làng được hơn một năm nay, sự xuất hiện của tựa game đã mở ra một thời kì mới với những tựa game nhập vai trên nền tảng di động sau này.

Đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn cũng như vô vàn các sự kiện thú vị là những ưu điểm của Nhất Kiếm Giang Hồ mà hiếm có một tựa game nào có thể so bì được.

Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nayNhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh Cosplay chất lừ, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu hiện nay

Tham gia vào các trận PK đã mắt như phim Hollywood của Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đầy kịch tính, cạnh tranh bang hội gay gắt hoặc là nhân vật chính trong một mối lương duyên nào đó mang đậm phong cách kiếm hiệp.

Nhất Kiếm Giang Hồ chưa bao giờ hết HOT, tham gia ngay và trở thành một phần của cộng đồng kiếm hiệp đông nhất làng game Việt nào!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

}

Tags: , , , , ,
Công Thành Chiến – Tính năng mà mọi game thủ AxE: Alliance X Empire mong chờ chính thức ra mắt ngày 25/03
Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ công phá làng game Việt năm 2020

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu