Game Mobile

Nhất Đại Tông Sư – Trò chơi kiếm hiệp Kim Dung sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Share this article

Nhất Đại Tông Sư là dự án game kiếm hiệp mới toanh do SohaGame phân phối ở thị trường Việt Nam, chuẩn bị ra mắt tháng 05/2022.

Theo chia sẻ, Nhất Đại Tông Sư là dự án game kiếm hiệp mới với sự hợp tác của studio Việt Hiker Games và SohaGame hứa hẹn ra mắt bùng nổ vào tháng 05 năm 2022. Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật.

Trải nghiệm Nhất Đại Tông Sư, gamer sẽ được tự mình hóa thân thành hiệp khách giang hồ, đồng hành cùng những nhân vật lạ mà quen gắn liền với tuổi thơ như Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu,… và loạt cao thủ khác trong Kim Dung với tạo hình vô cùng đẹp mắt.

Nhất Đại Tông Sư do SohaGame phát hành.

Nhất Đại Tông Sư do SohaGame phát hành.

Trong vũ trụ tiểu thuyết Kim Dung, tồn tại tới 30 môn phái, trong đó có thập đại môn phái nổi tiếng nhất giang hồ với vô vàn những cao nhân trong truyền thuyết! Ở game Nhất Đại Tông Sư, game thủ sẽ được tập hợp thành 5 hệ phái riêng. Mỗi tướng sẽ có 1 hệ phái, mỗi hệ phái mang những tuyệt kỹ đặc biệt, tha hồ kết hợp để trận chiến trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn! Game thủ sẽ là chơi những hệ nào trong số các hệ sau:

+ Võ Tông
+ Nội Gia
+ Xạ Kích
+ Hộ Vệ
+ Hỗ Trợ

Game thủ sẽ được lựa chọn được tạo hình nhân vật yêu thích nhất để có ngay một dàn tướng cực đỉnh ngay khi ra mắt. Với lối build đội hình 5v5 đa dạng kết hợp cùng các bí kíp trong trận đánh, Nhất Đại Tông Sư SohaGame hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ những giây phút đầu tiên.

Game thủ tự do xếp đội hình.

Game thủ tự do xếp đội hình.

Một số điểm nhấn có ở trò chơi này:

+ Ngày 2 nhận Hoàng Dung, ngày 7 nhận Dương Quá
+ Tự chọn mục tiêu – Ra chiêu là phải chuẩn
+ Chọn bí kíp thông minh – Cân đội hình hơn lực
+ Tuỳ ý lựa chọn hình nền với nhân vật Kim Dung yêu thích

Tại Nhất Đại Tông Sư, trận đánh nào cũng sẽ vô cùng gay cấn và khó đoán. Không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng riêng của tướng mà sự kết hợp đội hình, cách sử dụng bí kíp và sắp xếp đội 5vs5 cũng mang đầy tính chiến thuật.

Tướng có đa dạng trong game.

Tướng có đa dạng trong game.

Nhất Đại Tông Sư hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm không thể nào quên với fan kiếm hiệp Kim Dung nói riêng và những game thủ yêu thích trải nghiệm dòng game hay, đồ họa cực đỉnh nói chung. Sản phẩm sở hữu đồ hoạ 3D kết hợp tính năng chuyển 2D linh hoạt phù hợp với mọi loại máy với cấu hình khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm game không kén máy chơi.

Theo thông báo từ phía ban điều hành game, trò chơi Nhất Đại Tông Sư – game Kim Dung 5 sao, vô hạn quay tướng đầu – sẽ chính thức Open Beta ngày 11/05/2022 cho Android, iOS. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về sản phẩm thú vị này qua fanpage.

Link fanpage: https://www.facebook.com/nhatdaitongsu.vn

#game Nhất Đại Tông Sư #Nhất Đại Tông Sư #Nhất Đại Tông Sư SohaGame

}

10/10(5
bình chọn
)
Tags: , ,
Riot hé lộ bộ kỹ năng mới của Taliyah: Khắc tinh cứng của các tướng hệ ‘bay nhảy’
Tại sao God of War Ragnarok sẽ không có Happy Ending?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu