Cộng Đồng

Nhật Bản sắp khánh thành công viên Nintendo

Share this article

Super Nintendo World là dự án công viên được đầu tư nhằm mang đến một thế giới các nhân vật game Nintendo gần gũi hơn. Công trình chuẩn bị được khai mở.

Nintendo từ lâu không chỉ dừng lại là một công ty game giải trí mà đã trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Thế giới game quá nhỏ bé, Nhật Bản muốn hiện thực hóa những gì trong game thông qua xây dựng công viên mang tên Super Nintendo World.

Được biết đây là một công viên chủ đề dành cho những người hâm mộ Nintendo. Các nhân vật trong game tại công viên  đưa mọi người vào thế giới trò chơi điện tử bằng sự gần gũi, thân quen. Những hình ảnh ban đầu mới nhất đã được tiết lộ mới đây thông qua trang web Xtrend Nikkei.

Nhật Bản sắp khánh thành công viên Nintendo

Công viên chủ đề được chia thành các khu, dễ dàng đi bộ, bắt đầu với khu vực chơi, khu vực tương tác nhiều người chơi và Mario Kart, khu vực lâu đài Bowser. Trong khi phía dưới có một nhà hàng, một chiếc xe Yoshi mini và sân khấu. Để chụp ảnh với linh vật. Máy ảnh AR sẽ được đặt ở cả tầng một và tầng hai. Bạn có thể thấy rằng công viên chủ đề được mô phỏng chủ yếu từ Super Mario 3D World bao gồm thiết kế kiến trúc, nhân vật và kết cấu không gian.

Nhật Bản sắp khánh thành công viên Nintendo

Super Nintendo World dự kiến ​​sẽ mở cửa lần đầu tiên tại Universal Studios Japan ở Osaka vào năm 2020, trước khi khai trương tại Universal Orlando Resort, Universal Studios Hollywood ở Hoa Kỳ và Resort World Sentosa tại Singapore vào năm 2025.

}

Tags: , ,
Công Thành Xưng Đế Mobile dự kiến ra mắt trong tháng 1/2019
Điểm mặt tất cả quái thú khổng lồ trong Monster Hunter Online

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu