Game PC – Console

Nhanh tay lấy ngay tựa game Jalopy có giá 15$ đang được hoàn toàn miễn phí

Share this article

Chương trình game miễn phí của Humble Bundle lại tiếp tục và Jalopy là cái tên mới nhất.

Jalopy là một tựa game giải đố kết hợp phiêu lưu. Được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D, nhiệm vụ mà game đặt ra cho bạn là xử lí các tình huống có thật diễn ra xoay quanh chiếc xe Laika 601 Deluxe như sửa chữa, đổ xăng,… để có thể tận hưởng hành trình mà game mang lại. Dù nghe qua có vẻ khá đơn giản như vậy nhưng tựa game này được cộng đồng đánh giá khá tốt về mặt nội dung. Hiện nó có giá 15$ trên Steam quốc tế còn tại Steam Việt Nam thì Jalopy được định giá ở mức 165.000đ.

Tuy nhiên, chỉ với vài thao tác dưới đây thì bạn có thể lấy về Jalopy hoàn toàn miễn phí. Một điểm lưu ý là trong chương trình khuyến mãi lần này thì Humble Bundle không giveaway key Steam mà sẽ là bộ cài game đầy đủ. Dẫu vậy, Humble cũng dành cho bạn 1 coupon thanh toán để mua trực tiếp key Steam Jalopy chỉ với 1$ khi bạn đã lưu bản game free vào tài khoản.

Bước 1: tạo một tài khoản trên Humble Bundle, nếu đã có thì bạn chỉ việc đăng nhập mà thôi

https://www.humblebundle.com/

Bước 2: truy cập vào đường link dưới đây và nhấn nút GET THE GAME để game được lưu vào tài khoản của bạn

https://www.humblebundle.com/store/jalopy-free

Nhanh tay lấy ngay tựa game Jalopy có giá 15$ đang được hoàn toàn miễn phí

Bước 3: đi tới mục PURCHASES trong tài khoản Humble, bạn sẽ thấy cái tên Jalopy nằm ngay trên đầu (nếu bạn để chế độ sắp xếp theo thời gian mua gần đây – Most Recent).

Nhanh tay lấy ngay tựa game Jalopy có giá 15$ đang được hoàn toàn miễn phí

Bạn chỉ cần click vào Jalopy để sang trang mới. Tại trang mới, hãy kéo xuống một chút thì bạn sẽ thấy Humble Bundle cung cấp 2 tùy chọn tải game: tải trực tiếp hoặc thông qua torrent. Còn ở trên thì đó là coupon để bạn có thể mua key Steam Jalopy với giá chỉ 1$.

Nhanh tay lấy ngay tựa game Jalopy có giá 15$ đang được hoàn toàn miễn phí

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, tựa game phiêu lưu giải đố Jalopy có trị giá 15$ đã hoàn toàn thuộc về bạn mà bạn không cần mất bất kì chi phí nào. Một lưu ý là thời gian để nhận miễn phí Jalopy chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày mà thôi và chương trình sẽ kết thúc vào lúc 23h59 ngày 25/5/2019, do đó hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Game dàn trận Tam Quốc Total War: Three Kingdoms “thống trị” top bán chạy trên Steam, lập kỷ lục với 160k người chơi đồng thời
Nioh 2 mở closed alpha test ngay trong hôm nay đồng thời hé lộ gameplay trailer

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu