Cộng Đồng

Nhân viên trông quán ngủ gật, quán net bị lấy trộm số linh kiện trị giá hàng chục triệu đồng

Share this article

Chỉ một phút sơ sẩy của nhân viên trông quán, vị chủ tiệm net này đã bị các đối tượng trộm cắp lẻn vào và lấy đi 3 bộ linh kiện máy với giá trị lên đến 30 triệu đồng…

Vừa qua thì cộng đồng chủ quán net tại thành phố Biên Hòa lại được một phen xôn xao với vụ trộm cắp táo tợn của 3 đối tượng lạ mặt nhằm vào một tiệm game trong khu vực này. Vụ việc xảy ra vào ngày 17/5 mới đây, theo như camera ghi hình, những đối tượng này đã vào quán từ lúc 9h tối và sử dụng máy như những vị khách thông thường.

.

Các đối tượng giả dạng khách chơi game

Tuy nhiên thì đến đêm rạng sáng ngày hôm sau, lợi dụng lúc nhân viên trông quán sao nhãng, 3 đối tượng này đã phá khóa máy và lấy đi một số linh kiện bao gồm: 3 bộ CPU, 3 bộ Card và 3 thanh RAM với tổng trị giá lên tới 30 triệu đồng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc thì vị chủ quán net trên đã đăng tải những đoạn Clip với khung hình ghi rõ mặt thủ phạm để hi vọng tìm ra 3 đối tượng trên. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, sự cố lần này cũng có trách nhiệm không nhỏ đến từ nhân viên trông quán khi sao nhãng công việc của mình.

.

Lợi dụng đêm tối, 3 đối tượng này đã cạy khóa máy và lấy đi nhiều linh kiện đắt giá

Trải qua một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì thời gian gần đây, các đối tượng trộm cắp quán net đã hoành hành trở lại với những thủ đoạn tinh vi và khó lường hơn. Kéo theo đó là những món tài sản bị mất cũng có giá trị cao hơn.

Tuy nhiên thì Camera an ninh cũng đã ghi lại được nhân dạng của từng đối tượng

Tuy nhiên thì Camera an ninh cũng đã ghi lại được nhân dạng của từng đối tượng

Dù với hệ thống Camera an ninh hiện đại thì sẽ không khó để truy tìm ra thủ phạm, nhưng vấn nạn này vẫn khiến cho nhiều chủ quán net đau đầu bởi dù có bắt được kẻ gây án thì tài sản của họ thường cũng đã bị phi tang và không thể lấy lại nguyên vẹn. Hơn nữa thì điều này còn khiến công việc kinh doanh bị gián đoạn và gây tâm lý bất an cho những người trong nghề.

http://game4v.com/cong-dong/ban-luan-nan-quay-trom-phim-rap-dang-tung-hoanh-o-dong-nam-a-428412.g4v

}

Tags: , , ,
Thực trạng đáng buồn trong PUBG Mobile: Game thủ dùng giả lập và mod biến cao thủ cũng trở thành “con gà” nếu đối đầu
One Piece: Đây là lý do Killer có thể thua Zoro

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu