Game PC – Console

Nhân viên Naughty Dog vô tình làm lộ dự án Remake chưa công bố trên LinkedIn

Share this article

Một nhân viên kiểm tra đảm bảo chất lượng của Naughty Dog đã liệt kê một “dự án làm lại không báo trước” trên hồ sơ LinkedIn của anh ta.

Theo lý lịch hồ sơ việc làm của mình, Corey Hong đã làm việc tại studio Santa Monica, California từ năm 2019, thực hiện công việc QA cho các dự án game lớn như The Last of Us Part 2, Uncharted Legacy of Thieves Collection và hai dự án chưa được thông báo, một dự án làm lại và một dự án game nhiều người chơi đang trong quá trình phát triển.

Bloomberg lần đầu tiên đưa tin vào tháng 04 năm ngoái rằng phiên bản làm lại của trò chơi PS3 năm 2013 The Last of Us đang được thực hiện cho PS5. Tuy nhiên trước đây còn nhớ Naughty Dog cũng từng hé lộ một dự án game bối cảnh Fantasy mà họ đang ấp ủ từ rất lâu. Game có khả năng sẽ lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ và mang một chút màu sắc huyền bí, kết hợp với yếu tố thế giới mở của các dự án game hiện tại.

Theo tuyên bố rằng dự án ban đầu đang được phát triển tại Visual Arts Service Group của PlayStation trước khi studio được chuyển sang vai trò hỗ trợ chính thức. Quá trình phát triển của bản làm lại hiện đang được dẫn dắt bởi nhà sáng tạo loạt game Naughty Dog, người được cho là đã phụ trách dự án sau khi The Last of Us Part 2 hoàn thành, được phát hành vào tháng 06 năm 2020. Gần đây đã có thông tin cho rằng bản làm lại Last of Us có thể được phát hành cho PS5 vào nửa cuối năm 2022 và từ các nguồn tin riêng thì các dự án của Naughty Dog được thông báo trước sắp hoàn thành.

Trong hội nghị CES 2022 của Sony vào tháng 01/2022 vừa qua, Neil Druckmann, đồng chủ tịch của Naughty Dog, cho biết đội ngũ phát triển “rất muốn chia sẻ” với người hâm mộ “nhiều dự án trò chơi” mà hãng đang thực hiện. Naughty Dog đã được thuê rất lâu để tập trung phát triển chế độ nhiều người chơi, có thể là kết quả của việc chế độ trực tuyến bị trì hoãn của The Last of Us Phần 2 đã được mở rộng phát triển thành một tựa game riêng biệt.

Vào đầu năm nay, một người trong ngành đáng tin cậy Tom Henderson tuyên bố đội ngũ phát triển cũng đang làm việc cho Last of Us Part 2 Director’s Cut. Ngoài ra thì HBO hiện cũng đang thực hiện bộ phim truyền hình chuyển thể từ The Last of Us, dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2023.

#Naughty Dog

}

Tags:
Huyền thoại CS:GO ‘KennyS’ bất ngờ lấn sân Valorant, debut trong màu áo Team OG?
Riot Games cuối cùng cũng đăng bài chúc mừng SGB, HLV Ren khẳng định lỗi không nằm ở Ban tổ chức MSI

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu