Game Online

Nhận Vàng thả ga – thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Huyết Kiếm

Share this article

Huyết Kiếm – Webgame PK tự do đã mở cửa Alpha Test dành cho tất cả game thủ đam mê MMORPG. Nhân sự kiện này, Ban điều hành trò chơi đã tung ra hàng loạt các ưu đãi, hỗ trợ để game thủ thuận lợi hơn trong việc khám phá và chinh phục Huyết Kiếm.  

Webgame Huyết Kiếm Alpha Test diện rộng từ 10h00 ngày 4/7 – 23h59 ngày 5/7.

Nhận 200.000 Vàng – Chơi Huyết Kiếm thả ga nhân dịp Alpha Test

Nhân ngày mở cửa thử nghiệm, Ban điều hành Huyết Kiếm đã mạnh tay ưu đãi cho tất cả game thủ tham gia trải nghiệm với việc tặng gần 200.000 và 30.000 Kim cương cho mỗi nhân vật. Số Vàng và Kim cương sẽ được gửi vào hành trang theo các mốc thời gian quy định của hệ thống trò chơi. Tổng hỗ trợ mà Huyết Kiếm dành tặng cho game thủ nhân dịp Alpha Test tương đương khoảng 5 triệu đồng. Ưu đãi này sẽ giúp game thủ PK thả ga, thoải mái chinh phục Huyết Kiếm.

Thả cửa PK cùng Huyết Kiếm

Thả cửa PK cùng Huyết Kiếm

Lưu danh nhận code siêu khủng cho ngày game ra mắt chính thức

Cũng trong thời gian Alpha Test, game thủ cũng có thể “Lưu danh nhận code khủng” để có được những hỗ trợ cực kỳ giá trị cho ngày game mở cửa chính thức. Game thủ có thể nhận Vàng thả ga từ 10h00 ngày 4/7 – 23h59 ngày 5/7.

Chỉ cần để lại thông tin cá nhân là đã có thể nhận Code VIP có giá trị siêu khủng. Code này ngoài các vật phẩm hỗ trợ như Rương khích lệ, túi sinh lực, điểm kinh nghiệm thì còn đem đến cho nhân vật một số lượng Vàng khổng lồ.

Cơn sốt code cho cộng đồng game thủ Huyết Kiếm

Ngay từ khi tin tức trò chơi được phủ tại thị trường game Việt thì cộng đồng Huyết Kiếm cũng chộn rộn hẳn lên bởi các sân chơi khởi động trước giờ ra mắt. Đặc biệt, trong dịp game mở cửa thử nghiệm, game thủ thông qua 02 sân chơi báo lỗi nhận thưởngchia sẻ tin game Alpha Test cũng sẽ nhận được code hỗ trợ khi game ra mắt chính thức.

Ghi nhận mới nhất từ Ban quản trị, các sân chơi tổ chức tại fanpage rất được game thủ quan tâm và nhiệt tình tham gia.

– Pk thoả sức” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/agCYLSPb0xA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Vàng thả ga, PK tự do và thoải mái chinh phục webgame hot nhất mùa hè 2017 là thông điệp mà Huyết Kiếm muốn gửi đến game thủ trong những ngày này. Được biết, không chỉ hỗ trợ trong thời gian Alpha Test mà đến thời điểm game ra chính thức, Huyết Kiếm còn có những ưu đãi cực kỳ giá trị dành cho người chơi.

Huyết Kiếm đã bắt đầu Alpha Test từ 10h00 sáng nay 4/7.

Một số hình ảnh trong game:

huyetkiem01huyetkiem05huyetkiem04huyetkiem03huyetkiem02

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Game nhập vai Exzore:The Rising tung trailer đẹp mắt
Cụ ông 64 tuổi gây sốt trên kênh livestream Twitch vì chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds quá “đỉnh”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu