Phim-Truyện

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ cho khán giả nhiều bí mật thú vị

Share this article

Trong buổi Q&A mới đây nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thì người đại diện của Studio Trigger đã tiết lộ cho khán giả nhiều bí mật thú vị.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ cho khán giả nhiều bí mật thú vị

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ cho khán giả nhiều bí mật thú vị

Sự kiện Anime Expo sắp sửa kết thúc và hiện tại Studio Trigger đã trở lại Los Angeles để kỷ niệm 10 năm thành lập. Nhân dịp này thì hai người đại diện cho Studio là Shigeto Koyama và Yoh Yoshinari đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ cùng với đó là tiết lộ thêm về những thông tin thú vị chưa từng được hé lộ.

Khi được hỏi về tầm nhìn riêng của Studio Trigger cho Star Wars. Nhóm rất vui khi nghe được lời khen ngợi vì họ cho biết ý tưởng ban đầu của Star Wars Vision đã vấp phải nhiều lời chỉ trích trái chiều. Hóa ra các tham luận viên là những người hâm mộ Star Wars cuồng nhiệt và họ có “HÀNG TẤN” ý tưởng cho bộ phim. Về tương lai của loạt phim thì Studio Trigger mong muốn sản xuất một tập phim về một cô gái Wookie. Bộ phim sẽ theo chân một cô gái tuổi teen Wookie khi cô ấy tham gia vào một cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà. Nhóm nghiên cứu không biết liệu điều đó có đủ cho một bộ ba phim hay không, nhưng họ muốn theo đuổi ý tưởng này.

Khi được hỏi họ muốn làm dự án gì tiếp theo? Hãng phim thừa nhận rằng họ bị ám ảnh bởi ẩm thực, vì vậy ý tưởng về một chiếc Xe tải Trigger Taco đã xuất hiện ngay trong đầu của họ. Tuy nhiên, những công việc hậu cần đó khó thành công. Shin Ultraman đang làm việc với McDonalds, và nhóm Trigger rất ghen tị. Họ muốn có thể hợp tác với chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh trong một bộ anime trong tương lai. Ngoài ra là một sự hợp tác với Fortnite? Studio Trigger muốn thiết kế một bộ đồ chiến đấu hoặc skin cho trò chơi.

Studio Trigger có rất nhiều hướng đi mới trong tương lai

Câu hỏi tiếp theo là liệu studio có kế hoạch ộng tác với những người khác trong các dự án mới cho dù đó là anime hay trò chơi điện tử hay không? Người đại diện lên tiếng rằng hiện vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng một số đề nghị đã được thực hiện cho các trò chơi di động. Họ được hỏi rằng liệu các họa sĩ trong Studio có bị ảnh hưởng bởi nét vẽ của phương Tây? Họ nói rằng các nghệ sĩ chịu nhiều ảnh hưởng từ các nguồn bên ngoài, nhưng nó không chỉ từ phim hoạt hình. Họ tiếp nhận bất cứ thứ gì họ cho là tốt và kết hợp nó để tạo cảm hứng. Studio Trigger cho biết họ không chỉ lấy cảm hứng từ phim hoạt hình phương Tây mà còn từ truyền thông nói chung.

Khi được hỏi về Inferno Cop mùa hai, người đại diện của Trigger im lặng. Họ cho biết sẽ phải tìm hướng thực hiện phần mới nếu hãng phim đặt hàng phần tiếp theo. Họ thực sự muốn làm phần thứ hai, nhưng một loạt sự kiện đáng tiếc đã khiến nó không thể xảy ra.

Sau khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Trigger hỏi liệu người hâm mộ có muốn họ làm một bộ anime kung-fu cổ trang siêu quyến rũ theo kiểu Kill la Kill hay không? Họ nói rằng sẽ trình bày với giám đốc Hiroyuki Imaishi về ý tưởng trên miễn là nó chưa được sử dụng.

Câu hỏi tiếp theo liên quan đến Little Witch Academia. Người đại diện được hỏi làm thế nào studio có thể rạo ra được cách thiết kế nhân vật độc đáo như vậy và câu trả lời là nhờ Yoshinari vì anh ấy thích hoạt hình cổ điển và áp dụng chúng vào bộ phim.

Nhóm đã khoe bức vẽ trực tiếp của Yoshinari về Lucy từ Cyberpunk Edgerunners.

Studio Trigger còn ẩn ý về rất nhiều dự án thú vị trong tương lai, thậm chí là sự bắt đầu của một “kỷ nguyên mới” cho Studio Trigger và họ rất háo hức xem phản ứng của người hâm mộ với những bộ phim sắp tới.

>>> Xem Thêm: Mới chỉ ba phần phim mà số lượng ‘nạn nhân’ của John Wick khiến ai cũng bất ngờ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Studio Trigger #Trigger

}

Tags: ,
Cuộc sống ở ngôi làng ẩm ướt nhất thế giới… chưa bao giờ thấy mặt trời
Trailer đầu tiên cho anime Trigun Stampede được phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu