Game Online

Nhà vô địch MMA kiêm streamer PUBG nổi tiếng hé lộ “mánh khóe” đấu Thor, Batman và… Goku

Share this article

Đây đang là một năm thành công vô cùng tốt đẹp của võ sĩ Demetrious “Mighty Mouse” Johnson trong đấu trường MMA. Nhưng liệu anh có thể đánh bại được Goku không?

Johnson đã cũng cố danh xưng “chiến binh xuất sắc nhất thế giới” bằng cách bảo vệ thành công (và hoàn hảo) danh hiệu vô địch hạng ruồi của mình, phá vỡ kỷ lục trong làng UFC, và thu hút không ít sự chú ý của báo giới. Tại thời điểm này, thật khó để nghĩ ra bất kỳ ai (còn sống) có thể đánh bại anh ta ở thời điểm hiện tại.

streamer - goku

Ngoài việc là một nhà vô địch, Johnson còn được biết đến như một anh chàng “mọt game” và yêu thích manga/comic. Anh từng bày tỏ muốn theo đuổi nghiệp streamer sau khi nghỉ hưu và toàn tâm toàn ý với công việc này.

Trong cuộc trò chuyện với trang tin Kotaku ngày hôm qua, anh đã có những tiết lộ khá thú vị và hài hước về việc làm thế nào để đối đầu với những chiến binh huyền thoại trong truyện tranh (và cả Lý Tiểu Long nữa). Dưới đây là những gì anh đã nói với phóng viên:

Goku

“Tôi sẽ nói với anh ấy rằng tôi là một người tốt, và anh ta sẽ không đánh tôi, bởi vì anh ta chỉ đánh nhau với những kẻ đang cố gắng tiêu diệt thế giới.”

Bruce Lee – Lý Tiểu Long

“Woo! Một khó khăn khác. Chắc là trong mơ. Có lẽ tôi sẽ đi theo ám ông ấy trong mơ.”

Batman

“Sẽ có một ai đó nói với tôi rằng anh ấy thực ra chính là Bruce Wayne, và sau đó tôi sẽ hạ thủ anh ta tại nhà khi anh ta chưa kịp phòng bị. Nhưng anh ấy thực sự là một chiến binh giỏi, vì vậy tôi cũng không chắc! Có lẽ tôi sẽ lấy xe húc vào anh ta. Chắc đó là một ý hay đấy”

The Mountain từ Game of Thrones

“À, Viper gần như đã giết chết gã này. Vì vậy tôi phải thật nhanh nhẹn và linh hoạt vì hắn to và chậm chạp. Tôi cũng từng thấy Conor McGregor thử sức cùng hắn ta. Tôi chỉ cần phải nhanh thôi.”

Mighty Mouse (siêu anh hùng)

“Tôi chưa bao giờ xem bất kỳ bộ phim hoạt hình nào của nhân vật này khi còn nhỏ. Vì vậy tôi không nhớ ra những gì sẽ làm người này gặp rắc rối. Tôi không biết anh ta có bất kỳ điểm yếu nào không.”

A Metal Gear

“Solid Snake đã đánh bại Metal Gear như thế nào ngay trong lần đầu tiên? Tôi chỉ muốn làm hệt như những gì anh ta làm. “

Ma cà rồng

“Tỏi và nước thánh, chó. Đơn giản.”

Thor

“Thor sẽ là người khó nhất bởi vì anh ấy là vị thần sấm sét. Đó là cả một vấn đề. Vấn đề lớn là đằng khác. Tôi không biết làm thế nào để có thể đánh bại Thor. Thor đúng chuẩn.”

Ryu từ Street Fighter

“Chỉ cần lao vào chiến và đánh anh ta đến khi nào gục thì thôi. Đánh bại anh ta như tôi sẽ bất cứ ai khác. Mặc dù hắn ta có dùng cầu lửa đi chăng nữa. Tôi chỉ việc nhẹ nhàng lách người sang bên như trong Tekken. Ryu không thể đối phó nổi chiêu đó đâu.”

http://game4v.com/pc-console/tong-hop-danh-gia-assassins-creed-origins-467765.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Anh Bo – Đan Trường hát chúc mừng sinh nhật nhà phát hành SohaGame tròn 9 tuổi
Sau 7 năm thành công với 130 triệu người chơi, World Of Tanks 2 liệu có xuất hiện?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu