Game Online

Nhà sản xuất PUBG chính thức lên tiếng xin lỗi về vấn đề tình trạng quá tải máy chủ

Share this article

Với việc không thể khắc phục được vấn đề quá tải Server sớm như dự tính, NSX PlayerUnknown’s Battlegrounds mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi cộng đồng game thủ…

Như đã biết thì trong những ngày vừa qua, PUBG đã vấp phải một vấn đề khá nghiêm trọng là tình trạng quá tải máy chủ trên diện rộng, khiến rất nhiều người chơi gặp phải lỗi “Connection Closed” và không đăng nhập được game.

Dù đã rất cố gắng khắc phục và sửa lỗi nhưng có vẻ như đây là một vấn đề khá nghiêm trọng và khó có thể cải thiện trong một thời gian ngắn. Và mới đây, BlueHole – NSX PlayerUnknown’s Battlegrounds đã phải đưa ra một bản thông cáo báo chí với nội dung cáo lỗi cùng người hâm mộ và thông báo về kế hoạch khắc phục vấn đề này.

“Trước hết, chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả mọi người về những vấn đề xảy ra với máy chủ game trong thời gian gần đây, dẫn đến tình trạng khó đăng nhập và rất nhiều sự bất tiện khác”. Bản thông cáo viết. “Nhóm phát triển của chúng tôi đã luôn nỗ lực để nâng cấp dịch vụ và giải quyết những vấn đề ngày một gia tăng. Dẫu vậy thì trong một vài giai đoạn cao điểm, những vấn đề xảy đến một cách dồn dập đã thực sự nằm ngoài khả năng kiểm soát.”

pubg

Theo đại diện NSX, ở thời điểm ban đầu, đội ngũ phát triển dự tính sẽ chỉ có khoảng 1 triệu người chơi PUBG cùng thời điểm trên toàn thế giới là cùng, tuy nhiên con số này bỗng chốc đã tăng vọt lên tới 1,5 triệu người vào tuần trước và tiếp tục tăng lên 1,7 triệu người cách đây 2 ngày.

Lượng người chơi trong cùng thời điểm của PUBG tăng phi mã trong 2 tuần vừa qua

Lượng người chơi trong cùng thời điểm của PUBG tăng phi mã trong 2 tuần vừa qua

Điều này đã khiến cấu trúc máy chủ và các thuật toán đám mây không thể đáp ứng được tốc độ xử lý, dẫn đến việc quá tải máy chủ như chúng ta đã biết. Cách khắc phục hữu hiệu nhất ở thời điểm hiện tại, là nâng cấp hệ thống máy chủ đồng thời thay đổi các thuật toán vận hành game.

pubg

Phương án này sẽ tốn một khoảng thời gian khá dài, và đồng nghĩa với việc ít nhất là trong vài ngày tới thì tình trạng “Connection Closed” vẫn sẽ chưa thể được giải quyết triệt để. BlueHole cũng cam kết rằng đội ngũ kỹ thuật của họ đang làm việc với 200% năng suất để có thể sớm xử lý tình trạng này.

http://game4v.com/game-online/pubg-may-chu-dang-thuc-su-qua-tai-trong-nhung-ngay-gan-day-462509.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Nhật Bản gây tranh cãi với quy định chơi game dưới 1 tiếng 1 ngày
Fortnite cán mốc 7 triệu người chơi, Battle Royale bổ sung hàng tiếp tế và Duos

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu