Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Netflix Yasuke hé lộ về tương lai của cả series

Share this article

Yasuke là bộ anime mới được ra mắt cách đây không lâu trên Netflix và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả, do đó nhà sản xuất của phim vừa qua đã hé lộ về tương lai của cả series.

Nhà sản xuất của Netflix Yasuke hé lộ về tương lai của cả series

Nhà sản xuất của Netflix Yasuke hé lộ về tương lai của cả series

Một trong những nhà sản xuất và kiêm nhà soạn nhạc của series anime Yasuke trên Netflix đã hé lộ về tương lai của bộ phim. Theo đó Netflix đang tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc cấp phép và sản xuất anime mới trong năm nay và Yasuke là một trong những dự án gây tò mò nhất khi nó là một loạt phim hoàn toàn mới được phát triển bởi Cannon Busters, LeSean Thomas cùng với LaKeith Stanfield được đề cử Giải Oscar và nghệ sĩ được đề cử Giải Grammy, Flying Lotus. Với việc bộ phim hiện tại đã được ra mắt trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix và nhận được phản ứng tuyệt vời từ người hâm mộ thì các fan đã bắt đầu mong chờ về tương lai cho phần tiếp theo của loạt phim.

Nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất điều hành đằng sau Yasuke, Flying Lotus (cũng là người sáng tác đoạn nhạc mở đầu), đã lên Twitter để tiết lộ một vài thông tin liên quan đến tương lai của Yasuke. Theo đó nội dung mà Flying Lotus chia sẻ là: “Chúng tôi hy vọng 6 tập này sẽ đóng vai trò giới thiệu về thế giới này và giúp bạn hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi có những kế hoạch lớn cho Yasuke. Đó mới chỉ là bước khởi đầu.”.

Với những ai đã theo dõi Yasuke thì sẽ biết rằng cốt truyện của phim không chỉ gói gọn ở đất nước Nhật Bản mà nó còn liên quan đến rất nhiều quốc gia cũng như tôn giáo khác nhau. Có thể thấy được Yasuke chỉ là mở đầu cho một chuỗi series dài cũng như mở đường cho một thế giới cực kì rộng lớn. Những nhà sản xuất của series này cũng đã lên đầy đủ kế hoạch để phát triển về thế giới của Yasuke, việc phần phim mới được ra mắt gần như là chắc chắn, vấn đề chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi. Hơn nữa tham vọng của các nhà phát triển Yasuke có lẽ là đưa series này sánh ngang với một series anime khác cực kì ăn khách của Netflix là Castlevania.

Yasuke là một bộ anime dựa trên nhân vật lịch sử cùng tên, một chiến binh gốc Phi phục vụ dưới quyền của daimyo Nhật Bản Oda Nobunaga trong thời kỳ Sengoku của cuộc xung đột samurai ở Nhật Bản vào thế kỷ 16. Được tạo ra bởi LeSean Thomas và sản xuất bởi hãng phim hoạt hình Nhật Bản MAPPA, bộ phim có sự tham gia của LaKeith Stanfield trong vai nhân vật chính. Bộ phim được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2021 trên Netflix và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ phía các nhà phê bình lẫn khán giả.

Yasuker lấy bối cảnh ở thế kỷ 16, khi Nhật Bản phong kiến ​​được tái hiện bằng ma thuật và công nghệ tiên tiến, một người đàn ông châu Phi tên là Yasuke đã trở thành một chiến binh & thuộc hạ phục vụ Chúa Oda Nobunaga. Trong Năm 1582, ông chứng kiến ​​sự thất thủ của lực lượng Nobunaga trong trận chiến tại chùa Honno-ji chống lại đội quân của Dark General. Với cái chết của Nobunaga và sự thất bại của lực lượng của mình, Yami no Daimyo nắm quyền kiểm soát hoàn toàn Nhật Bản. Hai mươi năm sau, Yasuke sống ẩn cư như một người lái thuyền ẩn dật tên là Yassan tại một ngôi làng hẻo lánh. Sau đó anh nhận nhiệm vụ đưa Saki, một cô gái ốm yếu với sức mạnh phép thuật bí ẩn, về phía bắc để gặp một bác sĩ đặc biệt để giúp đỡ về tình trạng của Saki. Yasuke được giao nhiệm vụ bảo vệ Saki cùng lúc đó anh cũng phải đối mặt với quá khứ của mình, anh sẽ phải tìm cách tiêu diệt Yami no Daimyo để tìm lại bình yên cho Nhật Bản cũng như bản thân mình.

>>> Xem Thêm: Netflix Castlevania ss4 đã ra mắt trailer chính thức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Cuộc chia tay không giọt nước mắt giữa đại gia doanh thu Trung Quốc và mỹ nữ tàn sắc “Transformers”
[Phỏng vấn VNG] Vụ án Trùng Lâu, game thủ sẽ mất trắng trăm triệu VND

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu