Game PC – Console

Nhà phát triển Samurai Shodown đã từ chối một thỏa thuận độc quyền trị giá “triệu đô” trên PC

Share this article

SNK, nhà phát triển Nhật Bản đứng sau loạt game King of Fighters, tiết lộ rằng họ đã từ chối một thỏa thuận độc quyền trên PC cho trò chơi Samurai Shodown sắp tới.

Tại buổi phỏng vấn với trang web Game Focus của Hàn Quốc, đạo diễn Nobuyuki Kuroki chia sẻ rằng một nhà bán lẻ PC đã tiếp cận SNK và đưa ra một thỏa thuận liên quan đến vấn đề độc quyền cho Samurai Shodown. Ông không chia sẻ tên cụ thể của công ty.

Nhà phát triển Samurai Shodown đã từ chối một thỏa thuận độc quyền trị giá triệu đô trên PC

Kuroki cho biết nhà bán lẻ đó muốn được bán Samurai Shodown độc quyền trên nền tảng của mình, đổi lại họ sẽ đặt hàng trước hàng trăm ngàn bản từ nhà sản xuất. Nhưng ông đã từ chối vì tin rằng trò chơi sẽ bán được hơn 1 triệu bản.

“Tôi biết rằng có một sự kỳ vọng lớn từ bên ngoài cũng như từ phía công ty,” Kuroki nói, nhưng khẳng định rất tự tin vào sự hoàn hảo của trò chơi.

Được biết, phiên bản tiêu chuẩn của Samurai Shodown sẽ có giá 7.200 yên (khoảng 65 đô la Mỹ) và gói Deluxe sẽ có giá 9.200 yên (82 đô la Mỹ) nên rõ ràng SNK đã bỏ qua thỏa thuận “ăn chắc” trị giá hàng triệu USD.

Nhà phát triển Samurai Shodown đã từ chối một thỏa thuận độc quyền trị giá triệu đô trên PC

Các thỏa thuận độc quyền đang gây ra sự chia rẻ trong cộng đồng game thủ PC thời gian gần đây. Đáng chú ý, cửa hàng Epic Games đã giành phân phối riêng các trò chơi nổi tiếng như Metro Exodus, Borderlands 3, Close to The Sun, Phoenix Point và Shenmue 3 – khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Trong một cuộc phỏng vấn khác với Game Focus hồi tháng 12 năm 2018, SNK tiết lộ họ cũng từng từ chối các đề nghị từ chủ sở hữu nền tảng và giữ vững ý định phát hành Samurai Shodown trên tất cả các hệ máy – bao gồm Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One, để mọi người đều biết về “sự hồi sinh” của công ty. Ngoài ra, họ đang tổ chức các cuộc thảo luận để đưa các trò chơi của mình lên di động.

Samurai Shodown dự kiến phát hành trước trên PS4 và Xbox One vào ngày 25 tháng 6, phiên bản Switch và PC sẽ xuất hiện sau vào mùa đông 2019.

Theo onlysp

http://game4v.com/pc-console/trials-of-mana-ban-remake-cua-tua-game-nhap-vai-co-dien-nam-1995-se-duoc-square-enix-cho-cap-ben-ca-pc-va-ps4-573702.g4v

 

}

Tags: , , , , , , ,
Dota Underlords – phiên bản Auto Chess do Valve phát triển bất ngờ ra mắt
Cao Thủ Mobile – Game chuyển thể truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu