Game PC – Console

Nhà phát triển muốn bổ sung chế độ đấu trường ẩn cho Elden Ring DLC

Share this article

Một đấu trường ẩn trong Elden Ring có thể sẽ được ra mắt trong tương lai dưới dạng DLC.

Được tìm thấy bởi Lance McDonald, bằng cách sử dụng một bản mod để có thể xâm nhập vào khu vực không thể tiếp cận trong game, người chơi đã có thể tìm thấy một đấu trường nhiều người chơi đã được hoàn thành, điều này khiến nhiều người suy đoán rằng nó sẽ ra mắt dưới dạng DLC trong tương lai.

Trong Elden Ring, bạn có thể xâm chiếm khu vực của kẻ địch để chiến đấu với họ, nhưng đa số đều là do AI đảm nhận do đó mà các trận đấu tay đôi chưa thực sự tạo nên khác biệt. Việc bổ sung tính năng đấu trường vào nhằm đem lại nhiều phong cách chơi hấp dẫn hơn, đến từ sự sáng tạo của cộng đồng game thủ.

Nhà phát triển muốn bổ sung chế độ đấu trường ẩn cho Elden Ring DLC

Điều này cũng chỉ ra giả thuyết rằng đấu trường này sẽ được sử dụng cho các trận đấu tay đôi nhiều người chơi, có thể cạnh tranh công bằng với nhau, một tính năng chưa từng có trong Elden Ring, nhưng đã xuất hiện trong các phần chơi trước đây. Trong khi các kế hoạch DLC của Elden Ring vẫn chưa được công bố, các bản mở rộng lớn sau khi phát hành đã là một yếu tố chính trong cốt truyện của game. Với công thức thế giới mở của Elden Ring, rất có thể sẽ còn nhiều khu vực giống như đấu trường này vẫn chờ đợi bạn khám phá trong tương lai.

Nhà phát triển muốn bổ sung chế độ đấu trường ẩn cho Elden Ring DLC

Trên thực tế, một đấu trường tương tự cũng tồn tại ở những nơi khác trên bản đồ, do một con NPC đang canh giữ. Nhưng ngay cả khi bạn hoàn thành nó, đấu trường vẫn không mở. Nhiệm vụ này một lần nữa liên quan đến việc chiến đấu PvP trong game, vì vậy mà nó càng khiến nhiều game thủ nghĩ rằng điều này hoàn toàn có khả năng.

Nhà phát triển muốn bổ sung chế độ đấu trường ẩn cho Elden Ring DLC

Bản phát hành của Elden Ring tại UK là lần ra mắt thành công nhất trong lịch sử cho một tựa game không phải là FIFA hoặc Call of Duty kể từ sau khi Red Dead Redemption 2 của Rockstar ra mắt vào năm 2018. Theo dữ liệu bán hàng GSD kỹ thuật số và vật lý được công bố trên GamesIndustry.biz, trò chơi mới nhất của FromSoftware đã bán được hơn hai lần so với Horizon Forbidden West và thậm chí bán chạy hơn cả những game ra mắt lớn từ năm ngoái như Cyberpunk 2077 và Assassin’s Creed Valhalla.

 

#arena #Elden Ring #FromSoftware

}

Tags: , ,
Gekkouga trở lại trong Pokemon Sword and Shield khiến các fan phấn khích
Thêm một nhân tài thiết kế game rời khỏi 343 Industries vì Halo Infinite

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu