Game PC – Console

Nhà phân tích GTA 6 nói rằng game sẽ có 4 thành phố và hơn 500 giờ chơi

Share this article

Nhà phân tích chuyên môn nói rằng game sẽ tiêu tốn hàng trăm giờ của game thủ để khám phá 4 thành phố lớn.

Theo tin đồn và rò rỉ từ một nhà phân tích trò chơi, Grand Theft Auto 6 sắp tới của Rockstar có thể có bốn thành phố và bao gồm hơn 500 giờ chơi trò chơi. Suy đoán xung quanh chương tiếp theo trong loạt game tội phạm thế giới mở được giới phê bình đánh giá cao đã tăng lên kể từ khi GTA 5 được phát hành vào năm 2013, và càng trở nên thu hút sự chú ý nhiều hơn khi nhà phát hành xác nhận thông tin chính thức gần đây về sự phát triển của GTA 6.

Nhà phân tích GTA 6 nói rằng game sẽ có 4 thành phố và hơn 500 giờ chơi

Mặc dù thông báo được chờ đợi từ lâu đến cộng đồng người hâm mộ, nhưng nó không mang lại quá nhiều chi tiết cụ thể về GTA 6 thực sự sẽ trông như thế nào. Chẳng hạn, bối cảnh của trò chơi vẫn chưa được xác định và Rockstar đã không tiết lộ liệu GTA 6 sẽ có nhiều nhân vật chính như người tiền nhiệm của nó hay không. Ngày phát hành cho trò chơi cũng chưa được xác nhận. Vì GTA 5 đưa người chơi trở lại Los Santos, bối cảnh của GTA San Andreas, một số người hâm mộ đã đề xuất rằng tựa tiếp theo này có thể diễn ra ở một địa điểm khác của series cổ điển như Vice City, một người hâm mộ thậm chí còn tạo ra một bản đồ khái niệm GTA 6 khổng lồ kết hợp Vice City với các địa điểm từ Red Dead Redemption 2.

Viễn cảnh về một bản đồ Grand Theft Auto rộng lớn đưa người chơi đi khắp toàn cầu chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích, nhưng điều quan trọng cần nhắc lại là về cơ bản không có thông tin nào về trò chơi này được tiết lộ và các tin đồn cũng như rò rỉ cho đến nay vẫn chưa được xác nhận. Một người rò rỉ thậm chí đã tuyên bố rằng sẽ không có bất kỳ đoạn giới thiệu nào cho GTA 6 trong năm nay, điều này cho thấy rằng các game thủ có thể còn vài tháng nữa mới có được thông tin chắc chắn để có thể kiểm chứng được thông tin trên.

Nhà phân tích GTA 6 nói rằng game sẽ có 4 thành phố và hơn 500 giờ chơi

Vài năm trở lại đây đã có nhiều cuộc tranh cãi xoay quanh Rockstar. Nhiều game thủ từng tận tâm với công ty đã mất niềm tin do rõ ràng họ đã bỏ qua Red Dead Online và ưu tiên GTA Online hơn mọi thứ khác. Tất nhiên, điều này không được giúp đỡ bởi sự ra mắt có vấn đề của GTA Trilogy vào mùa thu năm ngoái. Nếu công ty có thể cung cấp một số thông tin tích cực, thú vị về Grand Theft Auto 6 hoặc thậm chí xua tan những tin đồn gần đây, điều đó có thể lấy lại niềm tin trong cộng đồng người hâm mộ dành cho Rockstar.

#GTA6 #Rockstar Games

}

Tags: ,
Tựa game giả lập làm mèo độc đáo Stray vẫn sẽ được phát hành trong năm 2022
Tuyển thủ LPL ‘phá game’ khi gặp Faker đã bị đội tuyển thông báo xử phạt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu