eSports

Nhà làm phim của Walt Disney, DreamWorks đang ấp ủ dự án làm phim ngắn 18+ cho LMHT

Share this article

Game4V >
eSports

Nhà làm phim của Walt Disney, DreamWorks đang ấp ủ dự án làm phim ngắn 18+ cho LMHT

bluemoonbluemooneSports04/03/2019
  • Nhiều nữ game thủ lộ loạt ảnh ‘bỏng mắt’ khi tham gia đại tiệc cosplay LMHT
  • Các ngôi sao T1 nổi hứng ký tặng fan Việt Nam giữa buổi livestream
  • Faker lập danh sách 10 tiêu chí của tuyển thủ chuyên nghiệp thành công, fan VCS: ‘Chắc Zeros sẽ nhột’

 Được biết, dự án làm phim ngắn cho LMHT của nhà làm phim này đã ấp ủ từ khá lâu rồi tuy nhiên anh vẫn chưa có đủ cơ hội và điều kiện để hoàn thành nó:

 Từng làm việc tại Walt Disney Animation Studios, DreamWorks Animation cũng như giám đốc tại Riot Games, Leif Jeffers có những dự án ấp ủ cực kỳ tiềm năng và khiến fan kích thích. Một trong những dự án của anh được cộng đồng LMHT chú ý nhất chính là dự án làm phim ngắn về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Garen và Katarina:

Phiên bản phác thảo qua tranh

 Được biết, những đoạn tranh ảnh này đều chỉ là những phác thảo sơ bộ, còn khi nó trở thành bộ phim ngắn hoàn chỉnh thì sẽ khác. Mặc dù chưa biết sẽ có nội dung giường chiếu hay bạo lực mạnh nhưng anh cho biết nó sẽ là bộ phim giả tưởng nhắm tới khán giả là người lớn với độ tuổi từ 18-30. (18+)

Và phiên bản hoạt ảnh được chỉnh sửa sơ bộ

Nhà làm phim của Walt Disney, DreamWorks đang ấp ủ dự án làm phim ngắn 18+ cho LMHT

 Mặc dù đây chỉ là những bản phác thảo sơ sài khi so với những phim ngắn ra mắt gần đây của Riot Games như Awaken hay Ryze: Call Of Power. Tuy nhiên với việc một nhà làm phim từ 2 nhà sản xuất phim hoạt hình khổng lồ Walt Disney Animation Studios và DreamWorks Animation đang ấp ủ 1 dự án dành cho LMHT, người chơi LMHT hoàn toàn có thể trông chờ một bộ phim điện ảnh ngắn (hoặc biết đâu là dài) về vũ trụ LMHT, về những cốt truyện, những mẩu truyện ngắn như việc Katarina lần đầu gặp gỡ Garen này.

http://game4v.com/esports/loat-trang-phuc-ve-binh-tinh-tu-sieu-dep-mat-cua-varus-irelia-akali-zyra-caitlyn-va-taliyah-do-fan-thiet-ke-chat-hon-ca-riot-games-557504.g4v

Clip League of Legends Cinematic DreamWorks Animation garen and katarina story league of legends league of legends cinematic Liên Minh Liên Minh Huyền Thoại LMHT lol phim ngắn lmht Walt Disney Animation Studios

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Lucian và Urgot – 2 vị tướng đang thống trị 4 khu vực LMHT lớn nhất thế giới
Chỉ còn 5 trận, cơ hội tham dự MSI 2019 tại Việt Nam của Sofm là vô cùng mong manh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu