eSports

Nhá hàng skin Halloween, Annie sẽ trở thành tướng có nhiều trang phục nhất LMHT?

Share this article

Có vẻ Riot Games đang hơi ưu ái cho Đứa Trẻ Bóng Tối nhỉ…

Nếu để xét về các vị tướng có nhiều trang phục nhất trong LMHT, Annie và Ryze đang là những người đứng đầu. Cả hai đều đang sở hữu tất thảy 10 trang phục và tính riêng trong năm 2016 này, mỗi vị tướng đều có được một trang phục thiết kế cho riêng mình (Annie Công Nghệ và SKT T1 Ryze). Và rất có thể Đứa Trẻ Bóng Tối sẽ vươn lên trở thành tướng có nhiều trang phục nhất trong LMHT dựa theo những gì Riot đã chia sẻ.

Vào tối qua, fanpage LMHT của Riot Games đã đăng tải một bức ảnh gif đầy ẩn ý. Có thể thấy rõ chủ đề Halloween bao trùm lên bức ảnh này. Cũng phải thôi khi Halloween chỉ còn cách chúng ta một tháng nữa và đây là thời điểm thích hợp để Riot làm skin theo Lễ Hội Ma Quỷ. Annie cùng Morgana là hai vị tướng nổi bật nhất trong ảnh, cùng với cái bóng của Gnar đang lấp ló sau làn khói bốc lên. Nhiều người đã nghĩ ra ngay đây là 3 vị tướng sẽ có trang phục Halloween năm 2016.

dynunikyqwa2i

Nếu như Annie có thêm một skin nữa, đây sẽ là trang phục thứ 2 của cô bé này ra mắt trong năm 2016. Ngoài ra Đứa Trẻ Bóng Tối cũng đồng thời sở hữu luôn cả 2 trang phục Halloween (trước là Annie Kinh Dị). Trong khi những vị tướng khác mòn mỏi chờ đợi một trang phục mới mà mãi chưa có thì Annie lại được Riot Games ưu ái vô cùng. Có vẻ hơi bất công nhỉ!

tumblr_o8sgujifia1vndsjjo1_1280

Bard theo phong cách Halloween trông cũng khá đẹp mắt đấy chứ nhỉ?

[fresh_embepost pid=”383246″ ]

}

Tags: , , , , ,
Optimus có 3 triệu tiền thưởng và chức vô địch giải đấu Zed vs Riven
Địa chấn trong ngày khai mạc CKTG: EDG thảm bại trước đại diện đến từ Wildcard

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu