Cộng Đồng

Người phụ nữ lên mạng ‘vạch mặt’ chồng cơ trưởng ngoại tình, bỏ rơi vợ con nơi xứ người

Share this article

Cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao trước video một người phụ nữ tố chồng mình là cơ trưởng hãng hàng không Thiên Tân ngoại tình, bỏ bê vợ con.

Mới đây, vào ngày 23/04, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lan truyền đoạn video về một người phụ nữ tức giận chỉ trích chồng mình không chung thủy, ruồng bỏ vợ con để nuôi bồ nhí bên ngoài. Cô nói rằng chồng cô đã giấu giếm gia đình để cặp kè với tình trẻ, ham vui khắp nơi nhưng lại bỏ rơi vợ và con gái mới sinh ở Mỹ. Vì tình hình dịch bệnh nên người phụ nữ không thể về Trung Quốc thế nhưng tên chồng bội bạc này lại không hề cung cấp phí sinh hoạt cho hai mẹ con. Điều này làm cho cuộc sống của họ trở nên rất khó khăn.

ngoại tình

Người phụ nữ hết sức tức giận, công khai tên thật và chức vụ của chồng mình.

Điều đáng chú ý, trong đoạn video này người phụ nữ còn công khai tên thật của chồng mình là Đỗ Văn Kỳ, hiện đang là cơ trưởng kiêm huấn luyện viên của đội bay số hiệu A320 thuộc hãng hàng không Thiên Tân. Cơ trưởng chính là người đứng đầu trong mọi chuyến bay, không chỉ cần có chuyên môn cao mà còn phải đảm bảo về mặt uy tín cho hãng bay của mình. Netizen Trung Quốc tỏ ra rất bất bình, yêu cầu phía hãng hàng không Thiên Tân ra mặt để giải quyết vụ việc trên.

Đây là video do người phụ nữ đăng tải để chia sẻ câu chuyện của mình:

Ngay sau đó, hãng hàng không Thiên Tân đã tuyên bố sa thải nhân viên này, yêu cầu anh ta giải quyết tốt các vấn đề gia đình và nói sẽ theo sát vấn đề này trong tương lai. Cách xử lí của hãng hàng không Thiên Tân được cư dân mạng khen ngợi là xác đáng và nhanh chóng.

#ngoại tình #tin cộng đồng

}

Tags: ,
Roblox có hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày
Thanh niên gây sock khi nuôi đàn kiến 100 con, nhớ tên tuổi, giới tính và đặc điểm không sót em nào

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu