eSports

Người chơi LMHT tạo ra các trang bị dạng pixel-art, đem lại cảm hứng tạo ra LMHT phiên bản mini

Share this article

 LMHT phiên bản cày cấp, cày trang bị, săn boss hay vượt ải có lẽ sẽ có cơ hội được ra mắt khi những tác phẩm siêu tiềm năng thế này ra đời:

 Chỉ ngay khi đăng tải lên những món trang bị nhỏ xíu này lên diễn đàn LMHT, Porctrijambiste đã nhận được cả ngàn lời khen từ cộng đồng. Thậm chí đến cả Riot Mort – nhà thiết kế, nhà lãnh đạo chuyên phụ trách các chế độ chơi mới của LMHT (Nexus Blitz là một ví dụ) mà hiện tại là Giám Đốc Thiết Kế của Riot Games cũng dành lời khen: “Tôi muốn tạo ra trò chơi này.”

0rswfn5mr8a21

Hầu hết các trang bị của LMHT đã được chuyển thành dạng pixel-art

 Có nhiều người thấy các trang bị này giống với game Final Fantasy Tactics, Maplestory, Terraria hay các game có đồ họa tương tự đều vô cùng hấp dẫn và khá chắc rằng nếu LMHT ra mắt game PC hay Mobile với lối chơi tương tự thì cũng không kém phần hấp dẫn.

 Thậm chí có người còn ngỏ lời “Tôi có thể tạo một trò chơi phi lợi nhuận với những thiết kế trên được không?”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sức hấp dẫn của các game dạng phiêu lưu hành động là vô cùng lớn rồi, hi vọng trong tương lai gần Riot Mort sẽ “nói đùa thành thật” mà tạo ra một LMHT phiên bản Mobile đi bài, tranh boss, nâng cấp trang bị,… mà dùng những trang bị đẹp mắt bên trên.

http://game4v.com/esports/faker-voi-loi-choi-moi-jax-cam-mua-kiem-huy-diet-ca-khan-tai-duong-tren-mot-cach-nhan-tam-550690.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Ngắm nhìn loạt ảnh Evenlynn K/DA cuốn hút của cosplay-er Hàn Quốc Geum Ok
Cover lại Rise! bằng phiên bản “Lowcostcosplay” hài hước nhận được sự khen ngợi hết lời từ cộng đồng LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu