eSports

Người chơi LMHT sẽ được thưởng khi theo dõi giải đấu CKTG 2018 bởi chuỗi nhiệm vụ đặc biệt năm nay

Share this article

Riot mới đây đã công bố hệ thống phần thưởng dành cho người chơi LMHT khi họ tham gia theo dõi các trận đấu trong giải đấu CKTG 2018:

watch_missions_image-01

Khác với việc theo dõi CKTG hàng năm, năm nay Riot đã công bố hệ thống phần thưởng dành cho những người chơi LMHT khi họ tham gia theo dõi CKTG 2018. Về cơ bản thì đây cũng giống với các nhiệm vụ trong game như thắng 1 trận gì đó, tuy nhiên lần này thì người chơi sẽ phải xem các trận đấu tại CKTG 2018 để hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng cho những nhiệm vụ này cũng khá hấp dẫn khi bạn sẽ nhậ được các đồng xu để đổi lấy vật phẩm sự kiện trong thời gian diễn ra giải đấu.

cktg-2018

Vậy là giải đấu CKTG 2018 năm nay lại tiếp tục có thêm 1 sự kiện cho người chơi ngoài những chuỗi nhiệm vụ và vật phẩm trong game là Xu CKTG 2018 và Ngọc CKTG 2018. Và chỉ còn 1 tuần nữa là CKTG 2018 sẽ diễn ra nên các sự kiện, nhiệm vụ và đặc biệt là bài hát cho CKTG 2018 cũng sẽ ra mắt người chơi LMHT trong thời gian này. Hi vọng năm nay Riot sẽ không làm người chơi hụt hẫng khi tung ra các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh tại CKTG 2018.

http://game4v.com/esports/riot-he-lo-hinh-anh-moi-cua-ezreal-sau-khi-lam-lai-hinh-anh-va-ky-nang-day-trien-vong-531863.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Rò rỉ hình ảnh trang phục mới của Janna và Kai’Sa cho mùa Halloween sắp tới
Bluehole ‘bắt tay’ Tencent tổ chức giải đấu PUBG Mobile siêu khủng với tổng giải thưởng 14 tỷ đồng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu