eSports

Người chơi full skin chán quá nên lên mạng khoe mẽ với cộng đồng LMHT

Share this article

Mới đây, một người chơi do “rảnh rỗi sinh nông nổi” có tài khoản full skin đã lên mạng khoe mẽ về những gì mình có:

full-skin-lol-01

Người chơi có tên tài khoản là Fíve đã có toàn bộ trang phục có thể mua trong cửa hàng, và việc mà anh ta muốn nói ở đây chẳng có gì nhiều ngoài việc muốn khoe mẽ… Và ngoài một số trang phục mà anh chàng này không có là trang phục vinh quang mùa 1, 2, 3 và một số trang phục khác như Alistar đen, UFO Corki, Warwick URF phiên bản đầu,… và không có trang phục PAX nào ngoài Neo Pax Sivir.

Minh chứng tại khu đổi đá quý

full-skin-lol-03

Tổng cộng có 798 trang phục trong tài khoản của anh chàng này

Anh chàng này cũng chia sẻ thêm có lẽ mục tiêu sắp tới là mua toàn bộ gói đa sắc và đạt cấp độ cao hơn cấp 86 hiện tại. Tổng số tiền anh chàng này đã “hiến” cho Riot là 7575 đô tất cả.

Sau khi chia sẻ sự “giàu có” của mình trong tài khoản thì người chơi này nhận được khá nhiều lời lo lắng khuyên ngăn việc chi tiêu quá bạo tay trong game như vậy có thể anh hưởng tới tài chính của anh ta. Fíve tiếp tục nói về bản thân một cách khá tự hào cho mọi người khỏi lo về tài chính của anh ta: “Nhiều người có vẻ lo lắng về vấn đề tài chính của tôi và tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng tôi đã đính hôn ‘với ai đó’ và tổng thu nhập của chúng tôi là hơn 100 nghìn đô 1 năm và chúng tôi đang đầu tư khá nhiều vào cổ phiếu. Chúng tôi đã đi nghỉ mát đủ để thỏa mãn nhu cầu của mình. Tới Hawaii vào năm ngoái và sắp tới sẽ tới New York chơi Giáng Sinh và Năm Mới.

http://game4v.com/esports/yassuo-nguoi-choi-yasuo-hay-nhat-the-gioi-bi-riot-khoa-tai-khoan-479642.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Team mới của ASUS ROG tại LPL chưa đánh đã tốn hàng triệu đô
LMHT vượt trội hoàn toàn Dota 2, PUBG về số giờ xem trên Twitch trong tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu