Game Online

Ngự Long Tại Thiên – game thủ nóng lòng vào game hơn 4 tháng chờ đợi

Share this article

Sau hơn 4 tháng im lặng, Ngự Long Tại Thiên ấn định ngày Alpha Test 2 vào 28/11 sắp tới, thông tin đã khiến nhiều game thủ háo hức mong được trải nghiệm trò chơi.

Như đã đăng tải ở tin game trước, mặc dù đã kết thúc Alpha Test 1 từ đầu tháng 8/2014, với hứa hẹn sẽ mở đợt trải nghiệm thứ hai vào tháng kế tiếp, thế nhưng mãi đến tháng 11/2014 nhà phát hành VNG mới quyết định mở Alpha Test 2 lần thứ 2 cho Ngự Long Tại Thiên.

ngu-long-tai-thien (31)

Ngự Long Tại Thiên sẽ Alpha 2 vào 28/11

Việc này đã khiến không ít game thủ tỏ ra thất vọng, và có phần mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng VNG đã không còn mặn mà với dự án game này. Thế nhưng, sau khi các thông tin được hé lộ trong những ngày vừa qua, nó đã khiến nhiều người tỏ ra háo hức, trông ngóng được tham gia vào trò chơi…

Theo ghi nhận tại ganpage của Ngự Long Tại Thiên, nhiều game thủ luôn phải túc trực để ngóng thông tin từ phía nhà phát hành. Một số khác thì liên tục thắc mắc về Giftcode, hay thông tin liên quan đến các sự kiện sắp tới.

Ngự Long Tại Thiên

Game thủ nóng lòng chờ ngày Alpha 2

Nhiều người thì dò hỏi về thông tin về phiên bản mới có những thay đổi gì so với phiên bản cũ test trước đây. Bên cạnh đó, nhiều nhóm game thủ, bang hội cũng tranh thủ chiêu mộ anh em, sẵn sàng tham chiến vào những ngày tới.

ngu-long-tai-thien (2)

Bang hội chiêu quân chờ ngày Alpha 2

Có nhiều thông tin cho rằng, điều khiến game thủ hứng thú nhất trong đợt Alpha Test 2 này chính là sẽ không có Alpha Test 3. Khi công bố giai đoạn Alpha Test 2 này, VNG cũng đã hé lộ sẽ tiến đến phiên bản Beta trong thời gian tới khi đưa ra các ưu đãi cho game thủ trải nghiệm Alpha Test 2.

ngu-long-tai-thien-2 (1)

Được biết, đợt thử nghiệm Ngự Long Tại Thiên trong Alpha Test 2 này sẽ không giới hạn tài khoản tham gia, đồng thời mở thêm nhiều tính năng, các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ game thủ. Đáng chú ý nhất chính là chiến trường Quốc chiến, Hoàng thành chiến – nơi hàng ngàn game thủ có thể cùng lúc tham chiến. Bên cạnh đó, cuộc chiến để trở thành Quốc vương của mỗi quốc gia cũng sẽ vô cùng khốc liệt.

Trang chủ: http://nltt.com.vn/

>>> So sánh đồ họa Ngự Long Tại Thiên qua 7 sắc thái khác nhau

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Mercedes gây phấn khích với mẫu xe dành riêng cho fan One Piece
Faker đấu Incarnati0n cho vị trí Pháp Sư đường giữa của C9?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu