eSports

‘Ngộp thở’ với clip nữ game thủ LMHT chơi game theo phong cách 18+

Share this article

Game thủ nữ từ lâu vốn đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong cộng đồng game, mà nhất là những tựa game eSports đang thịnh hành hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại.

Và trên thực tế, bản thân những game thủ nữ cũng có muôn vàn cách thức để gây chú ý và tạo sức hút trong cộng đồng, ví dụ như cô nàng trong đoạn clip dưới đây.

[mecloud]GkXmpVRN32[/mecloud]

Hot girl Liên Minh Huyền Thoại chơi game theo phong cách 18+ 

Lựa chọn cho mình vị tướng Fiddlesticks trong vai trò đi rừng, thế nhưng kỹ năng cá nhân của cô nàng game thủ này lại chẳng mấy đặc sắc, nếu không muốn nói là có phần thua kém so với những người đồng đội của mình. Thế nhưng, sức hút khiến cho nữ game thủ này dù chơi không hay nhưng “ai cũng phải ngước nhìn” lại đến từ gu thời trang khá “mát mẻ” khi lên sóng Stream cũng như những biểu cảm mà chỉ có thể dùng tính từ “khiêu gợi” để mô tả.

Trên thực tế, mặc dù là một tựa game sở hữu một cộng đồng người chơi nữ khá đông đảo, nhưng số lượng nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại thực sự có trình độ và niềm đam mê, am hiểu về tựa game này lại khá khiêm tốn. Trong khi đó lại có không ít những cô nàng “hot girl” dù không trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức về game những vẫn xuất hiện với đủ những chiêu trò nhằm “ăn theo” một trong những tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới hiện nay.

[fresh_embepost pid=”304429″ ]

[fresh_embepost pid=”304507″ ]

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Vị tướng nào ‘thèm’ được làm lại nhất trong năm 2016?
Đã xuất hiện game thủ đạt mức rank… thấp nhất có thể trong mùa giải thứ 3 của Overwatch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu