Game PC – Console

Ngon lành! Giao diện cửa hàng Steam cũng “lột xác” để theo kịp thời đại 4.0

Share this article

Valve đang có những thay đổi lớn về giao diện cửa hàng Steam nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Ngày 5/9, Valve thông báo sự thay đổi về giao diện trực quan cho các thư viện trò chơi. Điều này nhằm mục giúp việc tìm mua game của người chơi dễ dàng hơn, xem bạn bè đang chơi gì và theo dõi tin tức.

Ngon lành! Giao diện cửa hàng Steam cũng “lột xác” để theo kịp thời đại 4.0

Valve tiến hành cải tiến giao diện cửa hàng Steam

Bản cập nhật được đưa ra khi Steam đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Epic Games Store và Discord để trở thành cừa hàng trực tuyến được game thủ chọn lựa nhiều nhất.

Thực tế, giao diện của Steam đã tồn tại đến 16 năm và thay đổi là một điều tất yếu cần thiết để hấp dẫn người chơi hơn. Hình thức cập nhật thư viện sẽ có sẵn trong phiên bản beta công khai bắt đầu ngày 17 tháng 9.

Nếu nhấp vào một trò chơi, bạn sẽ thấy hoạt động từ những người bạn trên Steam của mình, chẳng hạn như thành tích của họ và những người đã chơi gần đây, cũng như các cập nhật và tin tức từ nhà phát triển game đó.

Ngon lành! Giao diện cửa hàng Steam cũng “lột xác” để theo kịp thời đại 4.0

Ngon lành! Giao diện cửa hàng Steam cũng “lột xác” để theo kịp thời đại 4.0

Người chơi có thêm nhiều tùy chọn tiện ích hơn sau update

Valve cho biết nếu nhà phát triển tạo sự kiện Steam, nó sẽ tự động được thêm vào trung tâm cộng đồng và trang lưu trữ của trò chơi ngoài việc được chia sẻ với thư viện người dùng. Bạn không cần theo dõi thư viện của mình để xem cập nhật. Các công cụ cho các nhà phát triển để làm các sự kiện luôn có sẵn.

Bạn cũng có thể sắp xếp các trò chơi của mình thành các bộ sưu tập bằng cách chọn trò chơi bằng tay hoặc thông qua các bộ lọc như thể loại, số lượng người chơi mà trò chơi hỗ trợ hoặc thẻ từ cửa hàng Steam.

Ngoài ra, Valve cũng công bố thông tin về một số thử nghiệm của Steam Labs :

+ Micro Trailers được tạo tự động sẽ ra mắt tất cả các trò chơi trên Steam vào ngày 5 tháng 9 và Micro Trailers sẽ thay thế hình ảnh bạn nhìn thấy khi tìm kiếm trò chơi.

+ Một trang tìm kiếm thử nghiệm, với các bộ lọc giá và bán mới cũng sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9.

+ Deep Dive, một cách mới để khám phá các trò chơi dựa trên công cụ có tên Steam Diving Bell của Lars Doucet sẽ sớm ra mắt.

}

Tags: , , , , , ,
Tại sao đến hiện tại FIFA 2020 vẫn không có sân Camp Nou trong game?
[Có hạn] Nhận ngay miễn phí 2 trò chơi trị giá 15$ – Giải trí cực hay trong mùa đứt cáp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu