Game PC – Console

Ngôi sao phim cấp 3 sẽ xuất hiện trên một tựa game dành cho Nintendo Switch

Share this article

Một cách làm thu hút người chơi đến từ các sản phẩm của trên nền tảng Nintendo Switch.

Nintendo Switch là một trong những chiếc máy chơi game cầm tay hiếm hoi có mặt trên thị trường game, dù có cấu hình không mạnh nhưng Nintendo biết cách để tối ưu cấu hình đó để có được những content hấp dẫn người chơi nhất. Và mới đây, Oshiete Onedari Shogi (Teach Me Japanese Chess Pretty Please) một trong những tựa game độc quyền của nền tảng Switch về nội dung chơi cờ shogi đã có một bước đi khá táo bạo.

shogi-1

Theo đó, bằng cách đưa ra những lời khuyên và mẹo dành cho ngôi sao phim người lớn Airi Satou cũng như 2 coser Yui Uno và Inori Hanamiya về cách chơi cờ shogi, người chơi sẽ được trả thưởng tương xứng với những gì họ đã gợi ý. Phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ bao gồm những tấm ảnh và clip về 3 ngôi sao kể trên trong trang phục bikini, hầu gái và nhiều hơn nữa. Tổng cộng, sẽ có hơn 1300 ảnh cũng như hơn 30 clip và DLC trong sự kiện lần này.

shogi2

Dù không hề có những bức hình “nóng bỏng” như các bộ phim cấp 3 mà nhiều người vẫn nghĩ, nhưng tựa game chơi cờ shogi kể trên vẫn là một trong những game được xếp hạng ở mức Cero D (chỉ dành cho người 17 tuổi trở lên). Ngoài ra, trailer quảng cáo của game cũng chỉ cho biết rằng Airi Satou sẽ được gọi là “em gái 2.5D của bạn” chứ không hề đả động đến bất cứ thông tin nhạy cảm nào để tránh các rắc rối không đáng có.

Satou Airi

Airi Satou

Dẫu vậy để tránh những đồn đoán trước khi event được gửi đến người chơi, đích thân Airi Satou đã đăng tải một tấm hình cho biết cô đang lồng tiếng cho những đoạn clip này và hứa hẹn rằng sẽ không để cho fan hâm mộ cả cô lẫn game phải thất vọng. Sự kiện lần này hiện đã bước vào các giai đoạn cuối để sẵn sàng gửi đến game thủ.

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tranh thủ độ hot đang cao, Tencent mang luôn Apex Legends sang Trung Quốc
Tổng hợp đánh giá Metro Exodus: Một hướng đi mới cho series

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu