Game Mobile

Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?

locnvlocnvGame Mobile24/05/2020
  • Nghịch Thuỷ Hàn Mobile mở test giới hạn offline tại Hàng Châu
  • NSX Nghịch Thuỷ Hàn – NetEase giúp đỡ trẻ em vùng thiên tai
  • Siêu phẩm Nghịch Thuỷ Hàn Mobile mở đăng ký thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Thời điểm nào Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ chính thức ra mắt người chơi để thoả mãn niềm đam mê, mong đợi từ họ?

Như Game4V đã cập nhật cách đây không lâu, Nghịch Thủy Hàn Mobile – một siêu phẩm game nhập vai MMORPG với engine đỉnh cao – đang được phía ông lớn NetEase. Đây sẽ là một ‘siêu dự án’ trong năm 2020, được hé lộ trong dịp tổ chức Hội nghị game 520 của NetEase vào ngày 20/05 vừa qua.

Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Game mobile này khi nào ra mắt game thủ?

Cũng cần nói rõ thêm, bản Nghịch Thủy Hàn Mobile hoàn toàn khác và độc lập (theo bản PC) so với một phiên bản di động trước đây cũng có tên liên quan Nghịch Thủy Hàn, đó là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Nếu như trò chơi trước sản xuất theo loại hình game casual, thì nay bản mới này được thể hiện theo đúng chất RPG thế giới mở, như trên PC hiện nay. Điều này mới thu hút được lượng người chơi đón chờ đông đảo.

Vậy câu hỏi nhiều người quan tâm rằng Nghịch Thủy Hàn Mobile bao giờ sẽ ra mắt chính thức? Thực tế game mới được công bố công khai vào ngày 20/05. Hơn nữa, đây là một ‘siêu dự án’ nên NetEase cần khá nhiều thời gian để hoàn thiện. Điều đó không có nghĩa là game sẽ ra quá chậm như các sản phẩm của Tencent (NetEase thường có tốc độ ra game cực nhanh, nhất là sản phẩm họ hướng đến thị trường quốc tế).

Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Dù chưa có thông báo chính thức song nhiều nguồn tin bên Trung Quốc cho hay, game mobile này sẽ thử nghiệm vào khoảng mùa đông năm 2020 (quý 4). Thời gian chính thức phát hành dự kiến vào năm sau đó, nhưng sẽ nhanh hơn nếu mọi chuyện ổn định và suôn sẻ.

Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Nghịch Thủy Hàn Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Theo đó, bạn sẽ thấy, Nghịch Thủy Hàn Mobile đưa người chơi vào một thế giới nhập vai giang hồ võ hiệp rộng lớn, nơi bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh, khát vọng cùng với ý thích của mình. Người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ theo các tuyến khác nhau để nhận được điểm kinh nghiệm, vật phẩm sơ cấp cũng như mở ra các tính năng, hoạt động đòi hỏi cấp độ. Game chắc chắn được xây dựng trên nền tảng engine tân tiến nhất của NetEase, hãy cùng chờ đón xem.

Trang chủ: http://h.163.com/

Xem thêm: HOT: Nghịch Thủy Hàn Mobile đang được NetEase phát triển

nghịch thủy hàn nghịch thủy hàn mobile

}

Tags: ,
Thiên Thiên Tam Quốc – Game Tam Quốc ‘tấu hài’ cực mạnh, mở test 26/05
Xuất hiện game thủ +25 full set đầu tiên Perfect World VNG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu