Game Online

Nghịch Thủy Hàn hé lộ cốt truyện đồ sộ không thua kém tiểu thuyết kiếm hiệp

Share this article

Nghịch Thủy Hàn sẽ theo đuổi lối chơi game nhập vai đi cảnh tương tự Diablo hay MU Legend để khai thác tối đa mạch cốt truyện của từng tuyến nhân vật…

Ye Nongzhou – Chủ nhiệm sản xuất Nghịch Thủy Hàn Online mới đây đã hé lộ thêm một vài thông tin về gameplay của trò chơi này. Theo đó, Nghịch Thủy Hàn Online sẽ tập trung phát triển hệ thống Dungeon và các nhiệm vụ PvE để khai thác mạch cốt truyện chính tuyến của game.

Nghịch Thủy Hàn hé lộ cốt truyện đồ sộ không thua kém tiểu thuyết kiếm hiệp

Ye cho biết, nhóm viết kịch bản game đã cho ra đời một bản cốt truyện với dung lượng lên tới hơn 1 triệu chữ. Tương đương với độ dài của một bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cỡ lớn. Sở dĩ nội dung cốt truyện của Nghịch Thủy Hàn Online lại trở nên “đồ sộ” như vậy là bởi 7 Class nhân vật của game sẽ được xây dựng 7 câu chuyện riêng biệt.

Mỗi Class nhân vật trong Nghịch Thủy Hàn Online sẽ sở hữu một cốt truyện riêng

Mỗi Class nhân vật trong Nghịch Thủy Hàn Online sẽ sở hữu một cốt truyện riêng

Dựa vào tuyến cốt truyện của mỗi nhân vật mà chuỗi nhiệm vụ PvE của họ cũng sẽ khác biệt hoàn toàn, tuy nhiên NSX game vẫn sẽ chú trọng để tạo tính cân bằng về độ khó. Không những vậy, người chơi còn có thể tự lựa chọn hướng phát triển cho nhân vật của mình bằng cách đưa ra các lựa chọn ẩn để thay đổi cốt truyện theo hướng khác.

Ngoài ra thì Nghịch Thủy Hàn còn mang đến một tính năng tương tác với NPC khá độc đáo. AI của game không hẳn là vượt trội so với các sản phẩm khác, nhưng NPC thì sẽ sở hữu những trạng thái khá sống động, họ cũng có thể chiến đấu, bị thương hoặc bị bệnh.

.

Nghịch Thủy Hàn Online Gameplay

Người chơi có thể “tạo quan hệ” với NPC bằng cách tặng cho họ những vật phẩm ưa thích (chẳng hạn như rượu hoặc đồ ăn). Khi chỉ số thân mật tăng lên thì mỗi NPC sẽ mang đến cho người chơi những món quà độc đáo riêng ví dụ như nhiệm vụ ẩn hoặc các vật phẩm, trang bị quý hiếm.

Nghịch Thủy Hàn Online đã được ấn định ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 21 tháng 7 tới. Đây là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase trong vòng 4 năm và chỉ mới được công bố rộng rãi vào cuối năm 2016 vừa qua.

Trang chủ game: n.163.com

http://game4v.com/game-online/nghich-thuy-han-online-cong-bo-ten-goi-quoc-te-an-dinh-ra-mat-tai-trung-quoc-vao-thang-7-429030.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Blizzard nói gì với các chỉ trích nhắm vào tính năng mở quà “bất công” của Overwatch?
[Trải nghiệm] Võ Lâm Truyền Kỳ Web: một chút bóng dáng của Võ Lâm Truyền Kỳ II

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu