Game Mobile

Nghịch Giang Hồ – Game MMO chủ đề huyền huyễn mở thử nghiệm ngày 04/08

Share this article

Nghịch Giang Hồ sẽ mở đợt thử nghiệm tiếp theo vào ngày 04/08/2022 cho thị trường Trung Quốc.

Jiangsu Huanyu Network Technology Co. Ltd là công ty sẽ phát hành trò chơi lấy chủ đề huyền huyễn – Nghịch Giang Hồ này. Đây cũng là sản phẩm tiếp theo của công ty này trong thị trường trò chơi MMORPG sau các sản phẩm tập trung khai thác chủ đề về Tây Du Kí.

Nghịch Giang Hồ mở thử nghiệm ngày 04/08.

Nghịch Giang Hồ mở thử nghiệm ngày 04/08.

Câu chuyện của Nghịch Giang Hồ diễn ra tại một khu vực nơi được gọi là lục địa phương đông huyền bí, đây là nơi mà con người và các loài quái vật cùng chung sống. Và các cuộc phân tranh giữa hai giống loài diễn ra liên tục trong hàng ngàn năm. Cho đến một ngày gia đình của nhân vật chính bị sát hại, bề ngoài là bị quái vật tấn công nhưng thực ra là bị ám sát để tranh đoạt quyền lợi. Người chơi sẽ nhập vai vào cuộc hành trình truy tìm hung thủ, đồng thời khám phá giang hồ hiểm ác này.

Nghịch Giang Hồ thuộc thể loại MMOARPG.

Nghịch Giang Hồ thuộc thể loại MMOARPG.

Nghịch Giang Hồ có nền đồ hoạ dựa theo cảm hứng của văn hoá Trung Hoa với nét thiết kế mang yếu tố thủy mặc cũng như tranh dân gian. Tạo hình của nhân vật cũng như các npc, quái thú đều được thiết kế theo hơi hướng huyền huyễn với đa dạng trong cả phục trang, màu sắc. Bối cảnh lục địa giả tưởng cho phép đội ngũ sản xuất thiết kế nhiều khu vực kì ảo, huyền bí.

Là một trò chơi nhập vai, Nghịch Giang Hồ bên cạnh những yếu tố quen thuộc của thể loại còn hướng người chơi tới trải nghiệm võ thuật đỉnh cảo thông qua một hệ thống chiêu thức, kĩ năng khác biệt. Cụ thể thì trò chơi cho phép người chơi tự do kết hợp các loại kĩ năng sao cho tối ưu và phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân nhất.

Nghịch Giang Hồ tập trung vào trải nghiệm chiến đấu.

Nghịch Giang Hồ tập trung vào trải nghiệm chiến đấu.

Chế độ chơi cũng như các tính năng của Nghịch Giang Hồ có sự tương đồng rất lớn với các trò chơi cùng thể loại. Tuy nhiên đội ngũ sản xuất của trò chơi cũng đã nhấn mạnh rằng các chế độ chơi pk với boss sẽ có sự khác biệt rõ ràng, gay cấn, cuốn hút cũng như độ khó hay con boss sẽ thông minh hơn so với các trò chơi cùng thể loại.

Bạn đọc quan tâm đến Nghịch Giang Hồ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/nijianghu/

#MMOARPG #Nghịch Giang Hồ #Nghịch Giang Hồ mobile

}

Tags: , ,
Spider-Man Remastered đã được xác nhận xuất hiện trên Steam Deck
Rainbow Six Mobile – Siêu phẩm của Ubisoft đã mở báo danh bản quốc tế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu