Game Online

Nghi vấn về việc FIFA Online 4 chuẩn bị xuất hiện?

Share this article

Những thông tin về FIFA Online 4 luôn được các tín đồ của tựa game bóng đá “săn lùng” trong thời gian gần đây.-+69

Gần đây, NPH của FIFA Online 3 Hàn Quốc là Nexon đã làm riêng một trang chủ để thông báo về một “New Project” của về việc phát hành một dự án mới và sẽ được thông báo rộng rãi trên giới truyền thông. Dự án mới có logo của cả EA và NEXON, tuy nhiên những thông tin về dự án mới này lại không được tiết lộ.

Tuy nhiên nếu bạn để ý thì EA chính là đơn vị phát triển dòng game  FIFA Online, còn Nexon là đơn vị được quyền phát hành sản phẩm này tại Hàn Quốc.

Nghi vấn về việc FIFA Online 4 chuẩn bị xuất hiện?

Cụ thể và 11h00 sáng (giờ địa phương) ngày 2/11/2017, Nexon sẽ thông báo rộng rãi về việc họ đang ấp ủ bấy lâu nay. Điều đáng chú ý là trong thời điểm này, những thông tin về FIFA Online 4 xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội.

Có những nguồn tin cho rằng có những cuộc trò chuyện bí mật về những phát ngôn bên phía Nexon: “Chúng tôi rất vui mừng về việc ra mắt FIFA Online 4 trên thị trường. FIFA Online 3 hiện đang hoạt động trong năm thứ 5 và rất có thể sẽ có những thay đổi lớn do mùa World Cup 2018 của FIFA sẽ được tổ chức vào năm sau. Vì nó liên quan đến dự án mới, chúng ta có thể mong đợi phát triển tới FIFA Online 4 thay vì cập nhật đơn giản.”

3

Điều đó có nghĩa là vẫn chưa có gì là chắc chắn về việc FIFA Online 4 chuẩn bị xuất hiện tuy nhiên rất có thể trong thời gian gần đây đã có những rò rỉ về thông tin khi FIFA Online 4 khiến cho Nexon muốn công bố sớm hơn dự kiến.

Điều mà game thủ đang quan tâm thì về việc FIFA Online 4 sẽ được sử dụng trên cơ chế Engine nào khi FIFA Online 3 đang sử dụng Impact Engine. Có những sự so sánh về trang web của Nexon và một tấm hình của FIFA 16 và có tương đối nhiều sự tương đồng khiến cho phần lớn người chơi tin rằng FIFA Online 4 sẽ áp dụng Ignite Engine.

2

Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất về FIFA Online 4 trong những bài viết tiếp theo. Bạn có thể theo dõi những diễn biến mới nhất của Nexon tại đây.

}

Tags: , , , , , , , ,
Không chỉ CFL, hàng loạt game Mobile khác của VNG cũng đang gặp lỗi trên Android
Riot ra mắt trailer của Neeko – vị tướng thứ 142 của LMHT có thể phân thân, biến ảnh y như Naruto

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu